4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 701

Một điểm cộng tuyệt vời của dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp mà Công ty Cổ Phần thương mại và Dịch Vụ kỹ thuật Nhật Nam chúng tôi cung cấp là bạn không cần phải lo lắng hay tốn bất cứ một khoản chi phí nào. Bất cứ khi nào máy photocopy của bạn gặp hỏng hóc thì bạn chỉ cần liên hệ với công ty để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

Bạn đang gặp rắc rối với máy photocopy của mình?

1. Máy photocopy của bạn thường xuyên hỏng vặt, báo lỗi , kẹt giấy ... Gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc

2. Máy photocopy của bạn đã lỗi thời hay chậm chạm. Những tính năng bạn cần dùng thường xuyên nhưng lại không có?

3. Những lúc cần sử dụng thì máy photocopy của bạn lại hỏng? Cần tìm đơn vị sửa chữa thì họ lại quá chậm chạm?

4. Thời gian là để bạn làm việc nhưng lại gặp quá nhiều điều không muốn với máy photocopy của mình

5. Hay đơn giản doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một thiết bị máy photocopy đa chức năng để hiệu quả cho công việc nhưng không phải đầu tư nhiều!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy

Thứ 1: Tất nhiên phải nói đến lợi ích to lớn nhất của dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí, bạn đã có thể sử dụng được một chiếc máy photocopy tốt nhất và sở hữu nhiều chức năng hiện đại nhất. Nhất là khi bạn thuê máy photocopy của Nhật Nam JSC Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại máy Photocopy đặc biệt là về dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng. Nhật Nam Jsc biết được những chiếc máy photocopy nào có chất lượng tốt nhất và mang đến cho bạn những chiếc máy có tính năng phù hợp với yêu cầu công việc của bạn nhất.

Thứ 2: Khi thuê máy photocopy, bạn chỉ việc dùng đến đâu, trả tiền đến đó. Số tiền thuê máy photocopy sẽ được thanh toán hàng tháng. Bạn không phải lo về chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng máy.

Thứ 3: Bạn không phải lo các vấn đề máy gặp sự cố hay bảo dưỡng máy. Vì nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy in đa chức năng của Nhật Nam JSC thì chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề này cho bạn. Đội ngủ kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề cao, rất giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy photocopy. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đổi máy photocopy khác cho bạn nếu máy bạn thuê cần một thời gian dài để khắc phục.

Thứ 4: Có nhiều gọi dịch vụ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ không phải lo khi thuê máy photocopy về sẽ bị lãng phí công suất không sử dụng đến. Nhật Nam JSC cung cấp cho bạn nhiều gói dịch vụ thuê máy photocopy phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Ví dụ một tháng, nhu cầu in ấn của bạn chỉ khoảng 3000-5000 bản thì sẽ có gói dịch vụ đó dành cho bạn.

Cam Kết Chất Lượng

1. Máy photocopy chính hãng do Ricoh sản xuất.

2. Hổ trợ nhanh chóng nhất trong mọi tình huống. Khách hàng tại thành phố Hà Nội từ 30 -60 phút làm việc. Khách hàng tỉnh khi sử dụng dịch vụ thuê máy văn phòng xẽ được hổ trợ trong ngày

3. Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

4. Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

5. Hổ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

Trên đây là những lợi ích lớn nhất bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Nhật Nam JSC luôn cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả hợp lý nhất. 

MR Hiệu : 0904354466
MR Hiệu : 0904354466 

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466