Cho thuê máy Photocopy tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 4417

Cho dù máy có tốt đến đâu nhưng thái độ của nhân viên không tốt thì tất nhiên chúng tôi sẽ không sử dụng dịch vụ - Câu nói đáng trân trọng của một khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Nhật Nam - cho thuê máy Photocopy tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

DỊCH VỤ Thuê máy Photocopy MẦUMáy photocopy đen trắng tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Với sự phát triển hiện như hiện nay thì nhu cầu thuê máy photocopy rất lớn nên việc tìm địa chỉ công ty, hay dịch vụ cho thuê máy photo tại Hoàng Mai là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhật Nam Photocopy là công ty hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực này, với đầy đủ các loại máy photo màu và đen trắng đa dạng về chủng loại và thương hiệu. Ngoài ra Công ty Nhật Nam cung cấp các dịch vụ máy móc cũng như thiết bị văn phòng tốt nhất, uy tín nhất. Trong đó máy photocopy màu RICOH , máy photocopy ricoh trắng đen là dòng máy được khách hàng lựa chọn thuê nhiều nhất.

Cho thuê máy Photocopy màu tại Quận Hoàng Mai Hà Nội
Cho thuê máy Photocopy màu tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Những ai nên thuê máy photocopy ?

Đơn vị doanh nghiệp quy mô nhỏ có nhu cầu sao chép số lượng văn bản lớn nhưng không đủ kinh phí để mua máy photocopy thì giải pháp thuê máy photo là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đơn vị cần sao chép văn bản số lượng lớn nhưng không thường xuyên có thể thuê máy photo để giải quyết công việc tránh tình trạng mua máy photo rồi lại để xếp xó vì ít sử dụng.

Nhật Nam chuyên cho thuê máy photo màu tại Định Công, cho thuê máy photocopy tại Đại Kim, cho thuê máy photocopy tại Hoàng Liệt, cho thuê máy photocopy tại Thịnh Liệt, cho thuê máy photocopy tại Thanh Trì, cho thuê máy photocopy tại Lĩnh Nam, cho thuê máy photocopy tại Trần Phú, cho thuê máy photocopy tại Yên Sở Mai Động, cho thuê máy photocopy tại màu Tương Mai, cho thuê máy photocopy tại màu Tân Mai, cho thuê máy photocopy màu tại Giáp Bát, cho thuê máy photocopy tại Hoàng Văn Thụ.

Công trình xây dựng được sự hỗ trợ vận chuyển - Nhật Nam JSC
Công trình xây dựng được sự hỗ trợ vận chuyển - Nhật Nam JSC

Thật vậy, hiện nay giải pháp thuê máy photocopy màu được nhiều đơn vị áp dụng thay vì đầu tư để mua máy. Theo khảo sát của Nhật Nam thì hầu hết khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy đều mong muốn thuê được máy photo dễ vận hành và có tốc độ sao chép văn bản nhanh chóng. Theo một số thông tin của một số các đối tác mà công ty Nhật Nam đã cho thuê thì một số nhân viên văn phòng tại quận Hoàng Mai cho biết :

 “ Công ty tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của nhiều đơn vị khác nhau nhưng tôi thực sự đánh giá cao về dịch vụ của Nhật Nam. Thái độ nhiệt tình của nhân viên chính là yếu tố hàng đầu để chúng tôi hợp tác cùng Nhật Nam. Cho dù máy có tốt đến đâu nhưng thái độ của nhân viên không tốt thì tất nhiên chúng tôi sẽ không sử dụng dịch vụ. “

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Nhật Nam mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khách hàng cần bảo quản cũng như giữ gìn tài sản của Nhật Nam.

Những sự cố do va đập cơ học bên ngoài máy khách hàng có trách nhiệm đền bù .

Lựa chọn dịch vụ thuê máy photo màu với dòng máy hình thức đẹp chất lượng cao
Lựa chọn dịch vụ thuê máy photo màu với dòng máy hình thức đẹp chất lượng cao

===>> Quyền lợi của khách hàng khi thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam :

*** Khi thuê máy photo của Nhật Nam JSC - Mọi trục trặc của máy photo sẽ được kĩ thuật viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh nhất !

**** Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 30 phút tới 2h kể từ khi báo sự cố.
*** Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác tương đương để không làm gián đoạn công việc của khách hàng .

Phong cách phục vụ nhanh chóng tận tình, chuyên nghiệp, thay mực, đổ mực , sửa chữa máy photocopy, có mặt chỉ sau 30 phút tới 2h đồng hồ tùy vào độ xa gần. Đặc biệt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ tại nhatnamjsc.com.vn.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy quận Hoàng Mai hay các quận huyện khác thuộc Hà Nội hãy liên hệ tới hotline của công ty để được tư vấn hoặc tới trực tiếp địa chỉ công ty

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466