Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ thuê máy photocopy - chia sẻ kinh nghiệm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 975

Sau thời gian dài làm dịch vụ kỹ thuật về máy photo, Nhật Nam JSC - Chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ thuê máy photocopy, ưu điểm và nhược điểm về dịch vụ cho thuê máy photocopy 

Hiện là dịch vụ nổi trội và ngày càng phát triển trong ngành kinh doanh dịch vụ cho thuê  máy photocopy được rất nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị đã và đang tiếp tục sử dụng dịch vụ này ngày càng gắn bó lâu dài bởi những lợi ích mà dịch vụ cho thuê mang lại.

Tham khảo giá mua và thuê máy photocopy trên thị trường - chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ thuê máy photocopy

Sau khi khảo sát thị trường, biết được nhu cầu khách hàng xong, bạn cần thực hiện bước tiếp theo, đó là khảo sát giá máy photocopy trên thị trường.

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy với những kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Theo đó, mức giá của từng dòng máy cũng không giống nhau.

Tùy vào từng cấu tạo, chức năng và thương hiệu mà mức giá của từng dòng máy photocopy công nghiệp là khác nhau. Trong quá trình khảo sát thị trường dịch vụ, bạn cũng đánh giá và nắm bắt được loại máy photo mà các quán dịch vụ photocopy sử dụng. Tất nhiên, với mỗi cửa hàng, họ sẽ chọn các dòng máy không giống nhau.

Do đó, bạn cần cân nhắc, đánh giá, phân tích về giá của từng dòng máy photocopy Ricoh màu . Đồng thời cũng cần tìm hiểu về các chức năng của máy, chất lượng, tuổi thọ, cơ chế hoạt động, xem liệu dòng máy với mức giá như thế nào, có phù hợp và trong khoản vốn bạn định đầu tư cho thiết  bị in ấn hay không? Liệu chúng có đem tới hiệu quả kinh doanh cao không?,…

số lượng máy của công ty  Nhật Nam luôn sẵn sàng cho thuê
Số lượng máy của công ty  Nhật Nam luôn sẵn sàng cho thuê 

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy

Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê máy photocopy đưa ra một số ưu điểm , nhược điểm của dịch vụ thuê máy photo của những người đi trước mà Nhật Nam thu thập để bạn có thể tham khảo và chọn được hướng đi tốt nhất.

- Với dịch vụ thuê máy photocopy giúp các văn phòng có thể sử dụng máy photocopy ngay nơi làm việc một cách tiện lợi. Không cần trả chi phí để mua sắm máy với mức giá cao. Ngoài ra được hỗ trợ nhanh chóng khi phát sinh sự cố.

– Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, bạn sẽ có ngay một chiếc máy photo hiện đại, tích hợp nhiều chức năng trong cùng một chiếc máy với chi phí đầu tư vô cùng nhỏ.

- Không cần phải bỏ ra chi phí ban đầu quá lớn như việc mua một chiếc máy mới

- Khi thuê máy photocopy, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về khoản chi phí bảo trì máy theo định kỳ cũng như chi phí sửa chữa khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Các khoản phí này sẽ do bên cho thuê chịu trách nhiệm nếu sự cố do yếu tố khách quan của máy chứ không phải do yếu tố tác động chủ quan từ phía người dùng. 

– Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để mua máy và sử dụng trong thời gian dài nhưng đôi khi lại không sử dụng được hết chức năng của máy cũng như để máy không sử dụng trong một thời gian dài khi không có nhu cầu sẽ rất lãng phí. Tuy nhiên, với việc thuê máy photocopy, bạn sẽ phải chi trả tiền thuê máy mỗi tháng và khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể kết thúc hợp đồng mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào.

Bên cạnh những ưu điểm vốn có của dịch vụ thuê máy photocopy còn có những nhược điểm sau:

– Mất phí cố định hàng tháng: Tuy khoản phí cho thuê mỗi tháng ít nhưng khi phải chi trả tiền thuê mỗi tháng khiến nhiều người thấy khá là bất tiện. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì đến ngày đó sẽ có nhân viên của Nhật Nam JSC xẽ đến tận nơi để nhận và bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc này.

– Phải tìm địa chỉ cho thuê máy khác khi di chuyển địa chỉ kinh doanh: Việc tìm ra một địa chỉ cho thuê đáng tin cậy là một việc làm rất khó khăn. Khi đã tìm được nhưng lại phải di chuyển địa chỉ kinh doanh tới một nơi khác và công việc tìm kiếm nhà cung cấp lại phải bắt đầuNếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM 

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 

ĐT: 0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466