Triển khai dịch vụ thay mực, đổ mực, bảo trì và sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 923

Song song với việc đầu tư trang bị photocopy phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh thì việc bảo dưỡng – sửa chữa máy photocopy là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Hiện nay, dù văn phòng có quy mô lớn hay nhỏ thì máy photocopy là thiết bị cần thiết. Chúng là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động của công ty, đẩy nhanh tiến độ công việc. Tuy nhiên, không phải máy photocopy nào cũng hoạt động được liên tục suôn sẻ trong nhiều năm mà không bị lỗi gì. Vậy lúc này, dịch vụ sửa chữa máy photocopy nào được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ kỹ thuật, Nhật Nam JSC mạnh dạn triển khai dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội dịch vụ nhanh chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh kiệm về sửa máy photocopy sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Việc bảo dưỡng, sửa chữa hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống máy photo, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định hoạt động của máy .

Điện thoại liên hệ: (024)39 90 69 66 – 0904 3544 660964 35 44 66

Triển khai dịch vụ thay mực, đổ mực, bảo trì và sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Ngay khi bạn có yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn, đưa ra những đánh giá sơ bộ. Gửi nhân viên tới nhận nơi. Máy photocopy của bạn sẽ được kiểm tra, phát hiện lỗi, sửa chữa và thực hiện các thay thế cần thiết nếu hư hỏng nặng. Các hoạt động này sẽ được thực hiện đúng quy trình, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới cho công ty bạn một dịch vụ tốt nhất, hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Máy photocopy hư hỏng sẽ dẫn tới những hệ lụy về công việc trong công ty bạn. Nếu nhanh chóng lựa chọn các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, bạn sẽ nhanh chóng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Công ty bạn sẽ được đảm bảo mọi công việc theo đúng tiến độ thực hiện mà không gặp trở ngại nào nữa.

Thực hiện nhanh chóng

Trong khu vực nội thành Hà Nội, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt thực hiện không quá một giờ, các khu vực lân cận khác thì chỉ mất chưa tới hai giờ. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt kịp thời, thực hiện nhanh chóng, để không ảnh hưởng tới sự vận hành hoạt động công ty của bạn.

Nhật Nam JSC cam kết thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 30 phút đến 2h là sẽ có kỹ thuật đến văn phòng quý khách kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất. Không giới hạn về không gian, Nhật Nam sửa chữa máy photocopy tại nhà, tại văn phòng, tại xí nghiệp chất lượng hoàn hảo.

Phong cách phục vụ nhanh chóng tận tình, chuyên nghiệp, đổ mực, sửa chữa máy photocopy, có mặt chỉ sau 30 phút tới 2h đồng hồ tùy vào độ xa gần.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam ( Nhật Nam JSC )

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại: (84) 024 399 069 66 – 0964 35 44 66

Sơ đồ chỉ đường tới công ty Nhật Nam xin mời click vào đây

 

Khi bạn bắt đầu tin tưởng và sử dụng bất cứ sản phẩm nào, thì vấn đề hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng là điều tất yếu và không lạ lẫm gì với bất cứ ai. Tuy nhiên để tìm được một nơi có dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín và đáng tin cậy thì không hề đơn giản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán máy photo, cho thuê máy photo tại Hà Nội và sửa chữa máy photocopy, Nhật Nam JSC luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi làm việc 24/7 (24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần), khi máy photocopy của bạn gặp sự cố cần sửa chữa đừng ngần ngại hãy liên hệ Nhật Nam, chúng tôi sẽ có mặt để giái quyết vấn đề cho bạn.

Bất kế máy photocopy của bạn thuộc hãng nào thì chúng tôi vẫn khắc phục vấn đề tốt cho bạn.

Dịch vụ cho thuê máy photo màu chất lượng cao giá lại hợp lý

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466