LÀM SAO ĐỂ MUA MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG GIÁ RẺ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 2277

LÀM SAO ĐỂ MUA MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN MÀU ĐA CHỨC NĂNG GIÁ RẺ? Tôi đang làm việc tại Hà Nội . Hiện nay công trình đang có nhu cầu mua máy photocopy có giá rẻ để sử dụng. công ty chúng tôi đã tham khảo nhiều địa chỉ nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm phù hợp để mua máy. Tôi muốn mua máy photocopy có giá rẻ một chút, bảo hành tận nơi, cũng như chất lượng máy đảm bảo. Cho hỏi địa chỉ mua bán máy photocopy uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Nhật Nam là công ty bán máy photocopy nhập khẩu uy tín tại thành phố Hà Nội và các tỉnh khác. Chúng tôi nhập khẩu máy photocopy qua sử dụng từ Mỹ sau đó tân trang, vệ sinh, cân chỉnh và bán lại với giá rẻ.

Máy photocopy do Nhật Nam cung cấp luôn được đảm bảo các yếu tố: giá rẻ, đời máy hiện đại, sử dụng được lâu dài. Nhật Nam đã bán nhiều máy tại thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc và đều được khách hàng tin cậy.

Chúng tôi bán máy photocopy tại Hà Nội và bảo hành tận nơi. Có bất kỳ trục trặc nào trong thời gian bảo hành đều được hổ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Đặc biệt thay vì phải suy nghĩ về sửa chữa và thay thế linh kiện , Nhật Nam còn có thêm dịch vụ cho thuê máy photo để khách hàng lựa chọn. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp của Nhật Nam , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi không phải chi phí một khoản đầu tư lớn ban đầu , mọi dịch vụ phát sinh đã nằm trong dịch vụ thuê máy photo trọn gói. 

Máy cho thuê là máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng bao gồm ( photo A3 + in A3 + + Scan màu A3 …) máy nhập khẩu đã bao gồm đầy đủ chức năng nạp và đảo 2 mặt tự động…

LÀM SAO ĐỂ MUA MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG GIÁ RẺ?

Cam kết khi mua máy photocopy tại Nhật Nam :

  Máy photocopy đảm bảo chĩnh hãng Ricoh và toshiba được nhập về từ Mỹ .

  Cam kết tất cả linh kiện đều đi kèm theo máy. Không bị thay thế các phụ tùng rẻ tiền, không rõ nguồn gốc.

  Máy photocopy có thể sử dụng lâu dài, ổn định. KHÔNG gặp tình trạng mua máy sau một thời gian ngắn thì hư hỏng thường xuyên,

  Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm bán ra. Máy photocopy được dọn, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm máy có chất lượng tốt nhất.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách khi cần thuê máy photo hay mua máy photocopy tại Hà Nội . Tư vấn gọi ngay 0904354466 (Mr. Hiệu)

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466