Yếu tố tác động tới chi phí cho mướn ( thuê ) máy photocopy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 1032

Yếu tố tác động tới chi phí cho mướn ( thuê ) máy photocopy - Nhật Nam JSC - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đa chức năng chuyên nghiệp xẽ phân tích tới các bạn một số yếu tố để làm sao các bạn có thể lựa chọn được máy hợp lý nhất ... Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu nhé.

Ngày nay dịch vụ cho mướn (thuê ) máy photocopy rất lớn mạnh bởi nhu cầu cao trong việc dùng vật dụng này ở văn phòng, công ty, công sở. Bên cạnh đó mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp lại với tầm giá cho thuê khác nhau. Vậy điều gì tác động, tác động đế giá cho mướn máy photocopy? 

1. Thời gian cho mướn máy photocopy

thời gian thuê là một trong các nguyên tố sở hữu tác động to tới giá mướn máy photocopy. Bạn cho rằng mướn lâu thì giá mướn sẽ cao? Song thực tiễn điều này không đúng. Hợp đồng mướn của bạn sở hữu thời gian càng dài thì giá thành bạn phải trả cho tổ chức cho thuê càng thấp bởi đa số các đơn vị này đều muốn tạo lập mối quan hệ dài hạn sở hữu các doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó, với thời gian thuê dài bạn còn có thể hưởng các khuyến mãi.

Song trước lúc ký hợp đồng bạn cũng nên chú ý tới nhu cầu sử dụng máy. Giả dụ muốn thường xuyên thay đổi, nâng cấp những dòng máy thì không nên chọn thời kì thuê quá dài. Bởi nếu như lúc máy vẫn đang trong thời gian thuê mà bạn muốn đổi trả sẽ rất khó, trừ khi bạn chấp nhận trả một khoản tiền để đền bù do vi phạm hợp đồng.

Máy photocopy là thiết bị văn phòng đa dạng có thể sử dụng vào nhiều việc thiết thực cho văn phòng như: Copy - in - Scan-Fax... 

2. Tính năng của máy

Tính năng và nhãn hiệu của những chiếc máy cũng ảnh hưởng đến giá cho mướn máy. Hiện tại loại máy này với nhiều mẫu như photo cả đen trắng và màu hoặc chỉ photo đen trắng hay chỉ photo màu. Tùy từng mẫu sẽ với các giá bán thuê khác nhau. Không những thế những dòng máy mang bổ sung thêm các tính năng như fax, scan, in sẽ sở hữu giá thuê cao hơn các chiếc máy chỉ có tính năng sao chụp thường nhật.

thương hiệu của máy photocopy cũng tác động đến giá thuê. Có phổ thông nhãn hiệu khác nhau như Fuji, Toshiba, Xerox, Dell, Ricoh, Lexmark, Canon, Savin, Copystar, Kyocera Mita, Brother, Panasonic, Konica Minolta...Mỗi thương hiệu máy sẽ tương ứng với mỗi giá tiền khác nhau.

3 . Máy photocopy nhiều chức năng 

Máy photo đời mới hiện nay gần như đã tích hợp nhiều chức năng như in A3 , Scan màu A3 , có thể chọn mấy photocopy màu thì có thể in được cả màu , yếu tố mực và linh kiện loại chất lượng cũng phần nào ảnh hưởng tới giá thành cho thuê máy photo màu... 

4. Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo uy tín 

Để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho mướn uy tín thì là khâu khó nhất và là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất trong việc quyết định giá thành thuê máy... Nhà cung cấp lâu năm thường xẽ lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất để đưa tới dịch vụ tốt cho khách hàng , có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp , có phương tiện, công cụ sẵn sàng ... Đương nhiên nếu chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp , uy tín thì giá thành cũng tương ứng với chất lượng dịch vụ ( Không có ngon bổ rẻ được ) 

Qua bài viết trên chúng tôi đã đưa ra và tìm hiểu những nhân tố tác động đến giá thuê (mướn) máy photocopy. Kỳ vọng qua đó bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản để chọn lọc được mẫu máy photocopy thích hợp để thuê được máy phù hợp nhất với công việc.

Nhật Nam JSC - Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chuyên nghiệp

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466