Tiện lợi khi văn phòng có máy photocopy màu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/8/2023 - Số lượt đọc: 871

Ngày nay, văn phòng của bạn có một chiếc máy photo màu sẽ rất tiện dụng trong mọi việc cần photo in ấn một cách sắc nét. Một chiếc máy photo màu tốt bạn sẽ sử dụng được lâu hơn cũng như có thể hoạt động một cách tốt nhất đối với công việc của mình. Vậy khi mua máy photo màu cần lưu ý điều gì để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp?

Những quan điểm về máy photo màu và máy photo đen trắng.

Đa phần các doanh nghiệp chỉ trang bị máy photocopy trắng đen ở văn phòng để tiết kiệm chi phí đầu tư cố định.

“Mua máy photocopy màu làm gì cho tốn kém”

“Dùng trắng đen được rồi, có nhất thiết phải in màu”

Đây là nhận định của nhiều người khi đề cập đến việc mua máy photocopy màu. Tuy nhiên lợi ích của việc dùng các bản in màu, liệu đã có nhiều người biết ?

Máy photo màu là gì?

Máy photo màu là loại máy photo giúp các bạn có thể vừa photo ra các bản in có màu sắc vừa có thể photo ra các bản in màu đen trắng. Máy photo màu hỗ trợ cho các bạn trong công việc in ấn khiến các bản in trở nên rõ ràng hơn tạo cảm giác hứng thú hơn trong công việc đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng.

GIẢI PHÁP COPY – IN – SCAN – FAX TỐI ƯU CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Tại sao nên mua máy photo màu? Có ưu điểm gì khác so với máy in màu?

Máy photo màu được giới nghiên cứu tìm ra những lợi ích sản phẩm này tạo nên đối với người dùng, khiến người đọc có thể tạo ra khả năng ghi nhớ tốt hơn so với bản in trắng đen:

+ Trong nhà trường: Bản in có màu sắc giúp học sinh ghi nhớ bài tập một cách nhanh hơn và lâu hơn bản trắng đen

Bản photo màu giúp bạn ghi nhớ lâu hơn

+ Trong môi trường làm việc kinh doanh: Các bản in có màu sắc tạo khả năng làm ăn với giới kinh doanh một cách hiệu quả hơn

+ Trong các bài thuyết trình, các bản in có màu sắc giúp thu hút người nghe vào bài trình bày hơn

+ Nếu sử dụng bản in màu trong các bài thuyết trình kinh doanh, 80% người tham dự sẽ đọc bản in màu của bạn.

+ Việc sử dụng bản in màu sẽ giúp bạn giảm sự chán ngắt của một buổi họp bởi màu sắc đem lại sự thu hút và kích thích tư duy hơn.

Những lợi ích rõ rệt của máy photocopy màu: 

– Máy photocopy màu còn có những ưu điểm khác như tốc độ in nhanh, tiết kiệm mực, độ phân giải cao, dễ dàng trong việc sử dụng. Điều đó làm việc photo, in màu trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, máy màu còn được trang bị thêm nhiều chức năng hiện đại.

Bản đồ công ty cho thuê máy photocopy màu các bạn bấm vào : Đây 

Ưu điểm của máy photo màu so với máy in màu

So với máy in màu, máy photo màu có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn và chắc hẳn sẽ làm nhiều khách hàng thích thú hơn:

- Máy photo màu có tốc độ in nhanh hơn máy in màu lên đến 50-60 bản/ phút.

- Nếu máy photo màu chỉ sử dụng đối với khổ giấy nhỏ A4 thì máy photo màu sẽ giúp bạn sử dụng khổ giấy lớn hơn theo đúng ý muốn của bản thân. Bên cạnh đó, với máy photo màu các bạn có thể dùng giấy bình thường cũng tạo nên độ sắc nét của màu sắc cũng như hình ảnh chứ không cần phải sử dụng đến giấy in ảnh tạo chi phi khá lớn như máy in màu.

- Máy photo màu có chi phí vận hành thấp hơn hẳn so với máy in màu bởi nó giúp bạn tiết kiệm từ điện năng, màu mực và cả giấy nữa.

Những điều cần lưu ý khi mua máy photo màu tốt nhất

Những điều cần lưu ý khi mua máy photo màu:

Để mua được sản phẩm máy photo màu tốt, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

-Thứ nhất là lưu ý về chất lượng của hình ảnh, khi mua một chiếc máy photo màu, điều đầu tiên cần chú ý đó là độ sắc nét của hình ảnh. Hình ảnh có rõ nét hay không? Màu sắc có được phun đều hay không sẽ khiến bạn lựa chọn được một chiếc máy in tốt.

- Thứ hai là chú ý đến khả năng sản xuất của máy photo màu. Bạn nên tìm hiểu loại máy photo màu mà mình định mua có thể in được bao nhiêu bản trong vòng 1 phút. Tốc độ in trong một phút nhanh sẽ giúp hiệu quả công việc của bạn tốt hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hơn.

- Thứ ba, bạn cần chú ý đến những tính năng phụ của máy photo màu. Máy photo màu là máy đầy đủ tính năng hiện đại như in server, copy, scan, fax, tự động nạp bản gốc ( DADF), tự động đảo mặt ( Duplex)

- Thư tư, đó là khi mua máy photo màu bạn cần lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp. Nếu văn phòng của bạn hơi nhỏ, bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy in màu có kích thước tầm trung để tiết kiệm không gian cũng như phù hợp với văn phòng của mình.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy màu - bán máy photo màu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Nhật Nam JSC - Công ty chuyên cho thuê máy photocopy uy tín - chuyên nghiệp

2444 Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: 0904354466

website : https://nhatnamjsc.com.vn 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466