Mức thuế suất áp dụng trong dịch vụ cho thuê máy photocopy theo nghị định 15/2022

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Máy photocopy áp dụng mức thuế nào, dịch vụ cho thuê máy photocopy áp dụng mức thuế bao nhiêu ? Mức thuế suất áp dụng trong dịch vụ cho thuê máy photocopy theo nghị định 15/2022
Hạch toán cho thuê máy photo · Cho thuê máy photocopy tại công trình xây dựng 

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng:

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU - CHO THUÊ MÁY PHOTO ĐEN TRẮNG

Giá: Liên hệ

Danh mục: Tin Tức - cho thuê máy Photocopy.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết

Mặt hàng mua bán máy photocoppy áp dụng thuế suất thuếGTGT là 10% (Quyết định số 106/2007/QĐ-BTC ngày 20/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài chính)

Nếu chỉ là dịch vụ cho thuê máy in , máy photocopy thì được áp thuế 8%

Công ty Nhật Nam - Chuyên cho thuê máy photocopy tại Hà Nội - Đưa tới các bạn bảng thuế xuất mới nhất theo nghị định 15/2022 để áp dụng theo các mặt hàng máy photo cũng như dịch vụ cho thue may photocopy nhé ! 

Ở nhiều đơn vị thi công công trình thường hay phải đi thuê hoặc mượn máy móc. Vậy khi đó kế toán sẽ hạch toán nghiệp vụ đó như thế nào?
câu hỏi : Công ty mình cho thuê máy photo bao tấc cả mực và vật tư cho khách đến cuối tháng xuất hóa đơn phí thuê máy , mình phải theo dõi và hạch toán như thế nào để giảm lợi nhuận từ phí thuê máy này . và đến cuối tháng kết chuyển ra sao . minh mới làm KT các bạn giúp mình với . cảm ơn!
 

Công ty em cũng trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy nhưng phí châm mực được tính luôn vào giá cho thuê máy, và cũng có nhập vật tư. Vậy cho em hỏi lúc xuất mực để cung cấp cho máy cho thuê thì hoạch toán vào 627 đúng hay ko ?
Ðề: hach toan thue may nhu the nao
 
Bạn làm dịch vụ cho thuê máy thì chi phí vật tư tách riêng dc theo từng hợp đồng cho thuê, bạn hạch toán luôn vào 632 cho tiện.
Nhưng với trường hợp là đi thay mực xuất hóa đơn thì tính vào 632, còn trường hợp châm mực vào máy cho thuê vì giá thuê máy là tính luôn số lượng bản in nên ko tính phí châm mực vậy thì hoạch toán vào 632 hay 627 cái nào hợp lý hơn ?

 

mức thuế xuất của máy photo và dịch vụ cho thuê máy photocopy
Mức thuế xuất của máy photo và dịch vụ cho thuê máy photocopy

Nhật Nam JSC - chuyên cho thuê máy photocopy tại Hà Nội gửi tới các bạn - Mức thuế suất áp dụng trong dịch vụ cho thuê máy photocopy theo nghị định 15/2022

NHẬT NAM JSC - Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp
NHẬT NAM JSC - Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466