Thuê máy photocopy tiết kiệm hơn với dòng máy photocopy màu dành cho văn phòng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 1147

Công ty Nhật Nam chúng tôi chỉ tập trung về cho thuê máy photocopy nên sự phục vụ xẽ nhanh nhất và nắm bắt các lỗi tốt nhất các máy đã cho khách hàng thuê để khắc phục sự cố tốt nhất khi bị lỗi

Tiết kiệm hơn với dòng máy photocopy màu dành cho văn phòng nhỏ và vừa nếu không cần chụp tốc độ cao và hợp lý với văn phòng đó là dòng máy photocopy màu Ricoh Aficio MP C3002  - máy photocopy màu ricoh Aficio MP C3502 - máy photocopy màu ricoh Aficio MP C4502 - máy photocopy màu ricoh Aficio MPC-5502 hình thức và chất lượng của các máy này hoàn toàn giống nhau , chỉ khác nhau về tốc độ nên có giá thành cho thuê rất hợp lý .

Chúng tôi rất muốn tư vấn tới quý khách hàng thuê máy photocopy màu khi không cần tới tốc độ quá nhanh thì dòng máy màu này chúng tôi nghĩ cực phù hợp với văn phòng của các bạn với chất lượng bản chụp cho độ sắc nét cao. 

 1. Không bỏ vốn đầu tư lớn mua máy, giá chi phí mua máy không đồng.
 2. Thuê được máy photocopy đời mới, có các chức năng để sử dụng, đáp ứng công việc
 3. Chỉ cần bỏ giấy vào photo, in, mọi vấn đề khác đã có dịch cho thuê máy photocopy lo
 4. khi máy móc hư hỏng đã có dịch vụ cho thuê máy photocopy hỗ trợ miễn phí.
 5. không cần bận tâm về giá cả chi phí mực, vật tư, giá linh kiện thay thế.
 6.  Chi phí giá tính vào bản in theo tháng, in bao nhiêu tính bấy nhiêu => Giúp bạn quản lý chi phí dễ
 7. không tốn chi phí: phí sửa chữa, bảo trì, mực rẻ, vật tư, linh kiện ….
 8. Chủ động thay thế máy photocopy khác nếu máy photocopy hoạt động không hiệu quả

Còn rất nhiều dòng máy khác nhưng chúng tôi nghĩ với các dòng máy nào thì đều phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mới là tối ưu nhất về dịch vụ cho thuê . Chúng tôi lựa chọn ra và đã qua trải nghiệm của rất nhiều các công ty , văn phòng đã thuê máy photocopy của chúng tôi nên chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy của Nhật Nam xẽ được dịch vụ cao, uy tín và chất lượng nhất cho văn phòng của quý khách!

Đánh giá nhanh máy photocopy màu MP C3502 / C4502 / C5502:

 • Đây là mẫu máy photocopy màu phù hợp văn phòng có nhu cầu in ấn cao, đòi hỏi cả về hiệu suất in & chất lượng bản in màu.
 • Chi phí bản in màu khoảng 700đ/ bản in và 250đ/ bản in đen là rất hợp lý. Tốc độ xử lý dữ liệu và in nhanh tạo cảm giác thích sử dụng một sản phẩm công nghệ hơn.
 • Khả năng cuốn giấy in ở định lượng cao (64 – 256gsm) là một ưu thế phục vụ nhu cầu phức tạp của người dùng, văn phòng hoặc khách hàng ở dịch vụ in.
 • Có thể in khổ giấy (baner/ poster) là điểm cộng. Có thể in nhanh một baner tại văn phòng, hay cho khách hàng.
 • Máy photocopy màu của ricoh rất phù hợp với nhu cầu cần hiệu suất hoạt động in ấn cao & nhanh của văn phòng hiện đại, với một dịch vụ in ấn nhanh gọn các loại giấy; và, với những ai khó tính cần một bản in chất lượng tốt

Để có thông tin chi tiết về chất lượng cũng như giá cả xin vui lòng click vào link : cho thuê máy photocopy màu văn phòng 

Nhật Nam photocopy đưa ra những gói có giá thuê máy photocopy ricoh mp C3502/ MP C4502 rất rẻ và hợp lý tiết kiệm chi phí in ấn cho quý doanh nghiệp,  đội ngũ nhân viên lắp đặt nhanh chóng, nhiệt tình chăm sóc khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

 

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466