thuê máy photocopy màu tại Nhật Tân - Hà Nội 0904354466

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/8/2023 - Số lượt đọc: 77

Dịch vụ cho thuê máy photocopy được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vì máy photocopy giá rẻ thường gặp nhiều vấn đề, không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện mua máy mới. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã chọn thuê máy photocopy tại Nhật Tân - Hà Nội . Có rất nhiều thắc mắc về việc thuê máy photocopy đặt ra, do các doanh nghiệp còn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê .

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nhật Tân - Hà Nội đang rất thịnh hành nhằm mục đích phục vụ cho công việc hằng ngày của qúy khách thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua máy.
Trong khi làm việc đôi khi chúng ta phài đối mặt với hàng tấn giấy tờ phải photo, in ,scan nhưng lại sử dụng những loại máy photocopy quá cũ hay kém chất lượng dẫn đến gián đoạn trong công việc.

Với những sản phẩm chất lượng tới từ những đất nước có nền móng sản xuất máy photo hiện đại nhất, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ sao chép văn bản bậc nhất thế giới. Trong khi đó những đơn vị khác luôn tận dụng những chiếc máy photo đã cũ để cho khách hàng thuê với giá rẻ. Giá rẻ là một yếu tố thu hút khách hàng khá tốt nhưng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng kém này khách hàng mới cảm thấy thực sự bất tiện. Trong quá trình sử dụng xảy ra lỗi hàng loạt ảnh hưởng lớn tới công việc. Đó chính là lý do vì sao khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị có thiết bị cũ. Đến với Nhật Nam khách hàng sẽ được sử dụng thiết bị hiện đại nhất với giá ưu đãi nhất.

Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nhật Tân và nhiều địa chỉ tại Hà Nội. Xử lý tại chỗ, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đóng vai trò rất quan trọng.
Chắc chắn khi mới sử dụng máy photo khách hàng sẽ chưa nắm rõ được phương pháp sử dụng máy ra sao. Nhật Nam luôn bố trí nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng trả lời những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Và khi đã sử dụng dịch vụ của những đơn vị khác khách hàng sẽ không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình như đối với sử dụng tại Nhật Nam.

Phương thức cho thuê rõ ràng
Công ty Nhật Nam sẽ thỏa thuận chi tiết với khách hàng để không xảy ra tranh chấp trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Đối với khách hàng :
Có nhiệm vụ bảo vệ tài sản của Nhật Nam khỏi các yếu tố như va đập cơ học, mất mát linh kiện,..Nếu có những tình trạng trên xảy ra thì khách hàng cần chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Đối với Nhật Nam :
Có kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng cho khách hàng và khắc phục sự cố kịp thời. Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Nhật Tân hay bất kì địa điểm nào khác thuộc khu vực Hà Nội ! 
 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nhật Nam được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy tại Nhật Tân - Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu. Với giá thành hợp lý, cũng như chất lượng phục vụ tốt, chế độ bảo hành đảm bảo thì Nhật Nam JSC sẽ giúp khách hàng nâng cao được hiệu suất công việc.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: 0904 35 44 66 –  0964 35 4466
 
0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466