Thuê máy photo có in màu A3 và Scan màu A3 giá rẻ tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 884

Dịch vụ cho thuê máy photo có in màu A3 và Scan màu A3 giá rẻ tại Hà Nội - Slogan thời Covid 
Cho thuê máy photocopy tận nơi khi quý khách có nhu cầu

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là nơi tập trung của rất nhiều công ty, cơ quan, đơn vị. Như cầu sử dụng máy in màu A3 và photo màu giá rẻ tại Hà Nội là rất lớn. Dịch vụ cho thuê máy photo có in màu tại Hà Nội của Nhật Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhất là các công ty lớn có nhu cầu sử dụng máy in cao, đòi hỏi chất lượng bản in tốt, có màu sắc đẹp mắt. Bởi tính chất siêu tiết kiệm, lại không phải lo lắng về bất cứ chi phí sửa chữa máy in , thay thế hay bảo trì , bảo dưỡng nào trong quá trình sử dụng.

Cho thuê máy in đa chức năng hiện đại không những chỉ dùng cho in ấn tài liệu mà nó còn là sản phẩm thông minh, đa chức năng. Có thể vừa in ấn vừa có thể sử dụng để sao chụp, Scan, Fax. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thay thế hoàn toàn cho chiếc máy photocopy cồng kềnh với giá tiền đầu tư lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cho thuê máy photocopy tận nơi tại văn phòng khách hàng 

Dịch vụ cho thuê máy photo + in màu + Scan màu A3 giá rẻ tại Hà Nội

- Tại Nhật Nam JSC , chúng tôi cung cấp đầy đủ máy in đa chức năng sẽ đảm bảo dự án tiếp theo của bạn là một thành công. Để tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp các chương trình linh hoạt bao gồm cho thuê máy in laser , máy in đa chức năng, máy in màu A3...  Cho thuê máy in màu A4- A3, đa chức năng là một phương pháp kinh tế cho một công ty để vận hành máy in màu A4- A3 cho thuê mà không cần phải đầu tư tiền mặt mua máy in mới.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 30 phút – 2 giờ đối với khách hàng nội thành, và từ 2 giờ trở lên đối với khách hàng tỉnh.

Tại sao bạn nên thuê máy in A4- A3 ?

  1. Tiết kiệm tiền mặt : Lợi thế chính rõ ràng của việc thuê máy in màu A3- A4 là giảm tiền mặt đầu tư ban đầu. 
  2. Chi tiêu hàng tháng : Hàng tháng bạn chỉ bỏ ra 1 chi phí nhỏ cố định mà không phải lo lắng về sư cố hư hỏng vặt hoặc phải chi tiền cho mực in,linh kiện thay thế do hao mòn như drum,gạt mực...
  3. Thay đổi công nghệ : Theo thời gian,doanh nghiệp của bạn thay đổi để phát triển thì công nghệ máy in màu A3- A4 củng đổi thay. Chúng tôi hiểu rỏ điều này nên đầu tư cho thuê máy in mới với gói thuê linh hoạt cho phép bạn nâng cấp máy in cho thuê giúp doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng, nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục quý khách có thể xử lý nhanh chóng các khúc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên, các chuyên viên tư vấn, các kỹ thuật viên về máy móc nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao. Đã được đào tạo bài bản về máy in, máy photo và các thiết bị cho văn phòng. Sẽ tư vấn, có mặt ngay khi khách hàng cần.

Nhật Nam JSC - Công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

https://thuemayphotocopy.com

Mr Hiệu : 0904354466

 

 

 

 

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466