Tham khảo về chế độ bảo hành khi thuê máy photocopy, máy in màu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/8/2019 - Số lượt đọc: 1416

Cùng tham khảo chế độ bảo trì, khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy đa chức năng của công ty cho thuê máy photo Nhật Nam


1. Bảo trì, vệ sinh máy hàng tháng:
Khi thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng tại Công ty chúng tôi, định kỳ hàng tháng nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khách hàng để tiến hành vệ sinh máy, bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo máy hoạt động ổn định, không gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng thuê máy. Đồng thời cũng kịp thời phát hiện ra các trường hợp hư hỏng để tiến hành khắc phục. Các lần bảo trì này đều có phiếu công tác và vào sổ để khách hàng theo dõi và ký xác nhận


2. Khắc phục sự cố ngay khi được thông báo:
Khi tiến hành bàn giao máy, nhân viên kỹ thuật đã lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cho tất cả các máy, các nhân viên theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắt mắc nào cần tư vấn, nhân viên Công ty chúng tôi luôn sẳn sàng.

Ngoài ra khi có bất kỳ sự cố nào, quý khách chỉ cần thông báo Công ty chúng tôi sẽ giải quyết kịp thời. Đối với các lỗi nhỏ, Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục hoặc thông qua các phần mềm hổ trợ như Teamviewer, ultraview, Zalo…Đối với các trường hợp không thể khắc phục qua phần mềm được, kỹ thuật viên Công ty chúng tôi sẽ đến trực tiếp khắc phục thay thế vệt tư khi cần thiết, đặc biệt trong trường hợp sửa chữa lâu (từ 2 ngày trở lên) Công ty chúng tôi sẽ hổ trợ cho mượn máy khác thay thế để quý khách không bị ảnh đến công việc.

3. Vật tư, mực, thiết bị thay thế hoàn toàn miễn phí: 
Ngoài việc bỏ giấy vào sử dụng, quý khách không phải tốn bất cứ chi phí vật tư nào khác, từ mực in hay các vật tư, thiết bị luôn được kỹ thuật của Công ty chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế kịp thời và hoàn toàn miễn phí nhé.


4.Luôn lắng nghe, chia sẻ và nâng cao chất lượng dịch vụ:
Ngay cả khi bạn chưa phải là khách hàng của Công ty chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu liên quan đến máy photocopy, máy in màu  chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng không những quý khách được sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn là phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466