Tại sao thuê máy Photocopy màu là điều cần thiết đối với mỗi văn phòng ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 1146

Nhật Nam JSC - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp - Cho thuê máy Photocopy màu tại Hà Nội - Dịch vụ chuyên nghiệp, Giá cả cạnh tranh, Uy tín hàng đầu!

Bạn đã mệt mỏi với việc phải chạy ra ngoài chỉ để in bảng báo giá cho khách mà trong đó nhất thiết phải thể hiện màu sắc? 

 • Công ty bạn thường xuyên phải in Catalogue, tờ rơi màu?
 • Báo giá của bạn chắc hẳn sẽ vượt trội đối thủ vì màu sắc bắt mắt?
 • Bạn là doanh nghiệp nước ngoài, văn phòng đại diện tại Việt Nam, khi mà máy photocopy màu là thứ không thể thiếu? 
 • Chiếc máy in phun màu để bàn (những tưởng) tiện lợi khiến bạn phát ngấy vì thời gian sao chụp quá lâu?
 • Hoặc là, bạn biết tất cả điều đó, nhưng giá thành để mua một chiếc vượt quá nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp?

Chúng tôi nghĩ rằng, đã đến lúc bạn nên cân nhắc sử dụng Dịch vụ cho thuê máy Photocopy màu chuyên nghiệp của NHẬT NAM JSC! Máy Photocopy màu là một công cụ không thể thiếu đối với các Doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu in ấn sao chụp tài liệu màu. Chúng khiến văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn, năng suất lao động tăng cao hơn, và ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy màu, chi phí sao chụp của Doanh nghiệp bạn cũng sẽ giảm đi đáng kể!

Khi quyết tâm mua một chiếc máy Photocopy màu, có nghĩa là bạn cần phải xác định số tiền tối thiểu bỏ ra khoảng 70 triệu đồng nếu mua máy mới 100%. Mua máy Photocopy đã qua sử dụng nhập khẩu cũng là một phương án khả thi, với số tiền chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng, tuy nhiên nếu số lượng sao chụp không quá lớn thì với số tiền như vậy, chắc hẳn cũng sẽ khiến doanh nghiệp bạn cần cân nhắc. Cả 2 phương án trên đều chưa tính đến chi phí vận hành đắt đỏ của máy, nếu bạn biết rằng vật tư tiêu hao cơ bản của máy là mực màu đắt hơn 5-7 lần so với mực máy Photocopy đen trắng! Ngược lại, nếu thuê, bạn chỉ cần hơn 2 triệu đồng là đã có thể sở hữu chiếc máy Photocopy màu hiện đại trong văn phòng.

 Ngoài ra, theo thống kê, số doanh nghiệp mua máy Photocopy màu thường là những Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn, với chi phí văn phòng hàng tháng rất lớn. Tại Việt Nam, có hơn 80% là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu doanh nghiệp bạn nằm trong số đó, hoặc là những Công ty, văn phòng đại diện của nước ngoài (nơi thuê máy photocopy màu cực kỳ phổ biến) thì lựa chọn dịch vụ thuê máy Photocopy màu là phương án tối ưu nhất!

Công suất của máy Photocopy màu cho thuê và mua:

Máy Photocopy màu cho thuê là máy đời mới, hoạt động ổn định, tương thích mọi hệ điều hành, kiểu dáng sang trọng, công suất lớn, trang bị đầy đủ tính năng in màu, scan màu, photo màu, đảo mặt,v.v... tốc độ sao chụp có thể lên tới 65 bản màu/phút! Trong khi, tại thị trường Việt Nam, bạn chỉ có thể mua được chiếc máy tốc độ 45 bản/phút với ngân sách 100 triệu đồng trở xuống. 

Mua máy Photocopy màu cần phải xin phép!

 Bạn nên biết rằng, thuê máy Photocopy màu cần phải xin giấy phép sử dụng của Bộ Thông tin Truyền thông, thủ tục để được cấp phép có thể lên tới 01 tháng, ngoài ra, còn phải báo cáo tình hình sử dụng máy cho Đơn vị chủ quản. Khi thuê máy Photocopy màu tại tại Hà Nội của NHẬT NAM JSC, bạn sẽ được phục vụ ngay mà không cần phải thực hiện những thủ tục rườm rà đó nữa.

Thuê máy Photocopy màu, không cần lo chi phí bảo trì.

 Sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy màu, mọi chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy như: chi phí đổ mực, chi phí sửa chữa, chi phí thay thế linh kiện bạn đều không cần quan tâm, tất cả đã tính vào giá thuê. Bạn chỉ cần mua giấy và cắm điện chạy, dành thời gian quý báu vào việc phát triển doanh nghiệp. Bất kỳ khi nào máy gặp trục trặc hoặc đơn giản là hết mực, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 2h để xử lý sự cố, đảm bảo công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn!

Cam kết khi thuê máy Photocopy màu tại NHẬT NAM JSC

Cho thuê máy màu chất lượng cao, đời mới nhất, nhập khẩu từ Châu Mỹ Châu Âu, máy mới 95%. Tốc độ: 25 – 60 bản/phút. Khổ giấy : A3, A4, A5. Có sẵn chức năng: In mạng, scan màu qua mạng, In màu khổ A3. Có sẵn bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc, bản sao. Chức năng phóng to thu nhỏ. Chia bộ điện tử. Tự động chọn khay giấy.

 • Máy đã thay thế mới toàn bộ vật tư sao chụp, bản chụp đảm bảo sắc nét theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Mực và vật tư phục vụ cho máy photocopy màu dùng hàng chất lượng cao cấp.
 • Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố gì, chỉ cần liên lạc với chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhanh trong vòng 1-4 giờ kể từ khi xảy ra sự cố để không làm chậm trễ công việc của quý khách hàng.
 • Giá thuê máy photocopy màu rẻ, máy chất lượng.
 • Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
 • Nhận máy theo đúng thỏa thuận.

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466