Tại Sao máy photocopy màu lại đáp ứng tốt công việc với khách hàng ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 916

Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận ngay khi ký hợp đồng thuê máy photocopy bất kỳ, khách hàng sẽ được nhiều dịch vụ bổ sung như miễn phí chi phí bảo trì đổ mực và nếu máy có vấn đề kỹ thuật…

Công ty tôi làm về văn phòng nên việc in ấn photocopy màu rất nhiều,  tôi có mua về vài máy photocopy đã qua sử dụng, mới dùng thì chưa thấy có gì bất thường, một thời gian sau chúng cứ hay dở chứng, hết bị kẹt giấy tới bám mực, hỏng hóc lặt vặt, phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi sửa chữa, làm gián đoạn công việc. Máy photocopy mới mua khá tốn kém, công ty đang cần tiết kiệm chi phí.

Tham khảo:  yếu tố tác động tới giá thành thuê máy photo

Có một người khuyên tôi nên dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy http://thuemayphotocopy.com/ vừa không lo sửa chữa, vừa không lo chi phí mực , bảo trì.

Tôi bán giàn máy cũ và liên hệ dịch vụ cho thuê máy photocopy và hợp tác với đơn vị máy photocopy ricoh màu MPC4503 đời mới hiện nay, loại máy này có chức năng khá phù hợp với công việc của tôi.

Sau một năm sử dụng, tôi khá hài lòng, chi phí khá tiết kiệm, giờ tôi có thể mua về giàn máy mới hoặc có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ này.

Thiết bị đa chức năng chuyên nghiệp công suất cao với phong cách thiết kế mới, hỗ trợ toàn diện cho ứng dụng giải pháp thiết lập trung tâm quản lý tài liệu giấy và tài liệu điện tử, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng, kiểm soát thiết bị và tiết kiệm chi phí văn phòng.

Sản phẩm máy photocopy Ricoh màu MPC4503 là sự lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất cho quý khách hàng, sản phẩm chiến lược khi chúng tôi đã tính toán rất kỹ để phù hợp với công việc của quý khách.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhu cầu sử dụng máy đa chức năng cho văng phòng, ứng dụng máy photocopy màu của mọi doanh nghiệp xẽ tăng cao hiệu quả công việc.

Xử lý khí thải của máy đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng hình ảnh đẹp.

Thật là tuyệt khi dòng máy màu đời mới hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu copy , scan màu hoặc in màu với tốc độ 45 bản/ phút

Xin mời tham khảo : Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Riêng đối với Nhật Nam JSC quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo hơn, Nhật Nam sẽ cử kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí trong bán kính 15km xung quanh thành phố Hà Nội.

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466