Tại sao công ty Nhật Nam chỉ làm dịch vụ cho thuê máy photocopy ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 379

Tại sao công ty Nhật Nam chỉ làm dịch vụ cho thuê máy photocopy mà không làm thêm các dịch vụ máy văn phòng khác ? 
Dịch vụ của Nhật Nam photocopy có uy tín không ? 
Để trả lời cho câu hỏi này , Nhật Nam luôn chủ động đưa dịch vụ lên hàng đầu, nhằm phục vụ nhanh nhất cho tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê máy photo , đang sử dụng dịch vụ thuê máy và xẽ sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất ... 

Dịch vụ của Nhật Nam photocopy có uy tín không ?

Nhiều Công ty chưa rõ về dịch vụ này thường đặt ra câu hỏi lý do tại sao lại thuê máy mà không mua luôn máy photocopy. Số tiền hàng tháng bỏ ra thuê máy photocopy có thể đủ mua máy photocopy, như vậy nếu thuê thì có bị “lỗ” hay không?

     *** Giá thành khi mua máy photocopy mới là rất cao cộng với vật tư và linh kiện khấu hao máy cũng là khoản chi phí không hề thấp chút nào . 

     ***Giá thành máy cũ cũng khá rẻ tới thời điểm hiện tại . Tuy nhiên làm sao để chọn mua được máy Photocopy Ricoh giá rẻ với chất lượng tốt, hiện đại, mà giá thành lại rẻ thì không phải ai cũng biết.

Vì dịch vụ thue may photocopy được bao gồm các dịch vụ đi kèm là hoàn toàn miễn phí. Chi phí thấp, bạn không phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc.

   - Dịch vụ thuê là dịch vụ nhanh nhất, máy thì là máy tốt nhất - Bạn không phải lo các vấn đề máy gặp sự cố hay bảo dưỡng máy. Vì nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy in màu đa chức năng của Nhật Nam JSC thì chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề này cho bạn.

   - Khi thuê máy photocopy, bạn chỉ việc dùng đến đâu, trả tiền đến đó. Số tiền thuê máy photocopy sẽ được thanh toán hàng tháng. Bạn không phải lo về chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng máy.

   - Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, nếu thiết bị đang dùng không đáp ứng tốt, bạn có thể yêu cầu bên cho thuê đổi máy khác mà không mất chi phí.

Và đặc biệt là Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của công ty Nhật Nam ngày càng các văn phòng lựa chọn sử dụng. Thay thế cho phương thức mua bán máy truyền thống, nhiều rủi ro. Còn bạn thì sao, mua hay thuê tất cả phụ thuộc quyết định và sự yêu thích của bạn!

Với 1 số vấn đề như trên trả lời cho câu hỏi Tại sao công ty Nhật Nam chỉ làm dịch vụ cho thuê máy photocopy ?

Cam Kết Chất Lượng:

1. Máy photocopy chính hãng do Ricoh sản xuất.

2. Hổ trợ nhanh chóng nhất trong mọi tình huống. Khách hàng tại thành phố Hà Nội từ 30 -60 phút làm việc. Khách hàng tỉnh khi sử dụng dịch vụ thuê máy văn phòng xẽ được hổ trợ trong ngày

3. Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

4. Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

5. Hổ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

Đội ngủ kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề cao, rất giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy photocopy. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đổi máy photocopy khác cho bạn nếu máy bạn thuê cần một thời gian dài để khắc phục.

Trên đây là những lợi ích lớn nhất bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Nhật Nam JSC luôn cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả hợp lý nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: :  Nguyễn Xuân Hiệu  0964454466 – 0904354466

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466