Sản phẩm máy photocopy màu ngày càng đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc cho văn phòng của bạn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 912

Văn phòng bạn đang có ý định mua máy photocopy để phục vụ nhu cầu sao in tài liệu của nhân viên? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy photocopy đen trắng hay máy photocopy màu? Vậy những thông tin trong bài viết này chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho những thắc mắc của bạn.

Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, Rõ ràng, một bản in nhiều màu sắc dễ gây chú ý hơn cho người đọc. Tùy theo cách bố trí mà có thể đẹp hoặc xấu. Tuy nhiên, nếu bố trí hài hòa. Bản in đó có thể được yêu thích và xem lại nhiều lần. Việc này rất tốt cho các bản in như tờ rơi quảng cáo, catalog… 

Tại sao bạn nên mua máy photocopy màu thay vì máy photocopy trắng đen? Bản in màu sắc đẹp thì luôn khiến người ta nhớ đến nó chứa đựng những thông tin nổi bật.

Hiện tại, có rất nhiều thương hiệu và chủng loại cho sản phẩm máy photocopy. Và mỗi thương hiệu, chủng loại lại có những mức giá khác nhau. Máy photocopy có khả năng copy, in ấn màu thường có giá thành cao. Mức giá rẻ cho máy photocopy màu nếu so sánh thì vẫn là mức giá thành rất cao so với máy photocopy thông thường. Thế nên, việc trang bị máy photocopy màu cho văn phòng hiện nay vẫn còn hạn chế.

 

Máy photocopy màu sẽ có tốc độ in nhanh hơn máy in màu

Thông thường, máy in để bàn hay máy in văn phòng chỉ hỗ trợ người sử dụng với tốc độ in dưới 20 bản/phút và công suất trung bình trong tháng thấp. Thậm chí, nếu bạn sử dụng quá nhiều có thể sẽ làm máy phát sinh nhiều sự cố trục trặc.

Hơn thế nữa, trong khi những chiếc máy photocopy màu đa số đều là những thiết bị hiện đại với tốc độ in cực khủng lên đến 50 – 60 trang/phút hoặc còn cao hơn.

Máy photocopy hỗ trợ khổ giấy lớn hơn

Thông thường, máy in văn phòng bình thường chỉ hỗ trợ khổ giấy cơ bản là A4. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn cần in ấn với khổ giấy lớn hơn thì lúc đó sẽ rất bất tiện.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những con số cụ thể theo một tạp chí Mỹ công bố như sau:

Trong môi trường giáo dục: bản in màu dễ ghi nhớ hơn bản in trắng đen là 72%

Trong môi trường kinh doanh: bản in màu trong liên lạc làm ăn với đối tác sẽ cho tỷ lệ thành công hơn 74%

Trong bài thuyết trình: những bản in màu trong bài thuyết trình sẽ giúp tăng động lực tham gia lên đến 76%

Trong bài thuyết trình kinh doanh: theo nghiên cứu, 80% những người tham dự sẽ đọc tài liệu in màu

 

Dòng máy photocopy màu ricoh MPC4503 đời cao được công ty Nhật Nam chọn lựa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Máy photocopy màu có chi phí vận hành thấp hơn

Chưa kể đến những khoản chi phí giấy, chi phí điện, mà chi phí sử dụng mực mới chính là chi phí chính mà người dùng cần phải chịu khi sử dụng máy photocopy.

Như chúng ta cũng đã biết, một chiếc máy in màu văn phòng thông thường sẽ sử dụng mực nước nên chi phí sẽ rất đắt đỏ. Và quan trọng hơn, giá thành của một chiếc máy in không cao, nhưng chi phí sử dụng, chi phí mực lại rất tốn kém.

Còn máy photocopy màu laser thì sử dụng mực dạng bột khô có chi phí thấp hơn, giúp tiết kiệm mực và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính vì thế, chi phí vận hành một chiếc máy photocopy màu vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Như vậy, hi vọng rằng, với những phân tích trên của Nhật Nam, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định chính xác hơn trong việc mua máy photocopy màu. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm, dịch vụ thê máy photocopy màu hoặc bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ tốt nhất!

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466