Quy trình thuê máy in, máy photo MÀU đa chức năng tại Nhật Nam JSC

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 541

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê máy photo, Nhật Nam luôn tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin dùng ...Chúng tôi cam kết chất lượng máy photocopy màu cho thuê và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo màu , in màu của công ty chúng tôi.

Nhật Nam JSC đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo màu, in màu đa chức năng trên nhiều tỉnh thành miền Bắc như: Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh , Bắc Giang, Vĩnh Phúc , Hà Nam ...

Tiếp nối sự thành công của dịch vụ, chúng tôi đã đưa ra Quy trình thuê máy in, máy photo MÀU đa chức năng
 
Dịch vụ cho thuê máy in MÀU , máy photo màu đa chức năng tại Hà Nội của Công ty Nhật Nam luôn thực hiện theo phương châm đơn giản hóa trong thủ tục hợp đồng cho thuê. Mọi điều khoản sẽ được thể hiện rõ ràng, đáp ứng yêu cầu và lợi nhuận của đôi bên. 

Quy trình thực hiện hợp đồng cho thuê máy in MÀU , máy photocopy màu tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm các bước như sau:
Bước 1

Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết về các dòng máy in, máy photocopy đang cho thuê. Kinh doanh của Nhật Nam JSC sẽ phân tích cho bạn ưu nhược điểm và giới thiệu dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Loại máy nào là phù hợp với mục đích, nhu cầu, lĩnh vực hoạt động và diện tích không gian và điều kiện kinh tế của khách hàng.
 Bước 2
Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, máy in màu đa chức năng để khách hàng có thể cân nhắc và quyết định lựa chọn. 

Bước 3
 Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng các điều khoản chung có trong hợp đồng cho thuê. Đồng thời giải thích các hạng mục để khách hàng nắm rõ.
Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu, phía công ty sẽ xem xét, nếu chấp thuận sẽ tiến hành sửa đổi các điều khoản phù hợp theo yêu cầu thống nhất.
 
Bước 4
Khách hàng và đại diện công ty thực hiện kí hợp đồng, trao nhận tiền. Tùy thuộc vào thỏa thuận mà khách hàng có thể dùng phương thức đặt cọc hoặc tín chấp.
 
Bước 5
Nhân viên tiến hành vận chuyển máy photocopy tới tận địa chỉ mà khách hàng đề nghị. Sau đó, tiến hành lắp đặt, khởi động, hướng dẫn sử dụng…

Ngoài ra: Chúng tôi có trách nhiệm giao máy chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định (sẵn sàng đổi máy khác nếu máy hư hỏng nhiều, không phục vụ tốt cho công việc của quý khách) đồng thời cung cấp miễn phí cho quý khách toàn bộ phụ tùng, vật tư thay thế , công sửa chữa khi máy hư hỏng kể cả mực in và công bảo trì hàng tháng. 

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!


 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466