Nỗi khổ của xếp công ty nhỏ khi nhân viên xin nghỉ việc - Ai xẽ thay bạn khi bạn nghỉ ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 9/1/2018 - Số lượt đọc: 1634

Nỗi khổ của xếp công ty nhỏ khi nhân viên xin nghỉ việc - Ai xẽ thay bạn khi bạn nghỉ ?


NV : Sếp - ngày mai em xin nghỉ 1 buổi nhé , nhà em có việc ?
S : Việc gì thế em 
Nv : dạ em cưới bạn .
S : A muốn hỏi em là em sẽ xin nghỉ trong các trường hợp nào ?
NV : dạ ..... gãi đầu ... bạn cưới ... nhà có giỗ ... gia đình có người mất ..... thăm người ốm ... con ốm ..... bà giúp việc nghỉ ....... đi du lịch với cty vợ ( chồng ) ......... bị ốm ....... cưới cháu ...... tóm lại là nhà em có việc .
S: Vậy ai sẽ thay em khi em nghỉ ? 
Nv : Dạ .... ờ nhỉ ..... thôi a lo giúp em với . 
S : vậy anh tuyển một người dự phòng để lúc nào em nghỉ thì họ làm nhé .
Nv: gãi đầu ....
S : Công ty có 120 người . Ai cũng như vậy , hãy giúp anh đưa ra quyết định ? 
NV : dạ anh .... chắc giải tán công ty .
Các bạn à : khi đi làm điều các bạn quan tâm là lương bao nhiêu , Có " Nhàn " không , công ty có chuyên nghiệp không , làm việc quan điểm có được tôn trọng không ..... Công ty có nhiều việc không .
Nhưng các bạn có bao giờ quan tâm đến một điều dù rất nhỏ : ai sẽ thay khi bạn nghỉ do có việc gia đình . Đó là nỗi lo của Sếp . Và không Sếp nào tuyển người dự phòng cả .

Vậy nên nếu công ty chưa chuyên nghiệp thì các bạn chính là một đóng góp cho sự không chuyên nghiệp ấy . Chứ không chỉ là lý trí của người đứng đầu . 
Và hãy trả lời câu hỏi - ai sẽ thay bạn khi bạn nghỉ ?
"Nguồn: Sưu Tầm "
Doanh nhân luôn rất bận rộn vì họ sống là để làm việc, họ cũng rất đa nghi vì nhiều năm phải đối phó với những người nói dối không chớp mắt.

Đối với doanh nhân, nghỉ lễ hay cuối tuần thì vẫn là ngày làm việc. Tôi không thể bỏ việc đấy mà đi chơi được. Tôi không có ông chủ, nhưng có cả trăm khách hàng. Tôi có cả tá đối thủ chỉ chực chờ mình phạm sai lầm. Cứ hỏi bất cứ doanh nhân nào mà xem, họ chẳng bao giờ bỏ công việc ra khỏi đầu được.


PHOTOCOPY NHẬT NAM là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HÀ NỘI . Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng bãi, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.
0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466