Máy Photocopy và Máy in đa chức năng - Bạn nên Thuê hoặc Mua?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 2019

Máy Photocopy và Máy in đa chức năng - Bạn nên Thuê hoặc Mua ? Nhật Nam photocopy sẽ có câu trả lời chính xác - 0904354466

Thuê Máy Photocopy và Cho Thuê Máy Photocopy 

Tất cả các doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào việc sao chép các bản sao hóa đơn, mẫu đơn, hợp đồng, sổ tay, bản ghi nhớ và các tài liệu khác. Nhưng trước khi thuê hoặc mua máy photocopy tiếp theo của bạn, đây là một số điểm quan trọng bạn cần phải xem xét.

tham khảo thêm : 3 CÂU HỎI ĐỂ SUY NGẪM CÓ NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY MỚI

• Thời kỳ quá độ. Máy photocopy trước đây không còn là máy photocopy ngày nay. Khả năng và các chức năng như in, fax, và quét được xây dựng trong cần thiết vì nhu cầu của người dùng đang thay đổi nhanh chóng. Theo hợp đồng thuê máy photocopy, khách hàng có tùy chọn để nâng cấp hoặc thay đổi chương trình cho thuê khi doanh nghiệp phát triển.

• Chi phí hàng tháng dự đoán được. Trong kế hoạch cho thuê máy photocopy, bạn có chi phí cố định cho mỗi trang tiết kiệm cho bạn không phải đoán trước và tính phức tạp của bộ phận, nhân công và tiêu thụ so với tổng số sử dụng của bạn mỗi tháng.

• Dòng tiền. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mặt và sử dụng nó để tận dụng các nhu cầu kinh doanh quan trọng hơn, hãy đi thuê máy photocopy.

• Hỗ trợ khách hàng. Theo chương trình cho thuê máy photocopy, tất cả các bộ phận, mực in, mực in và dịch vụ được cung cấp và thực hiện tại chỗ. Không cần phải đưa đơn vị của bạn đến trung tâm dịch vụ.

• Bảo trì. Mực, bộ phận, mực in, sửa chữa và các đơn vị dịch vụ được bao gồm trong giá thuê máy photocopy. Không cần phải lo lắng về thời gian xuống khi các bộ phận không có sẵn.

• Tiết kiệm. Việc duy trì máy photocopy rất tốn kém do mực in, mực in, phụ tùng và phí dịch vụ cao. Nhưng bạn có thể tiết kiệm tới 70% nếu bạn thuê máy photocopy của bạn tùy thuộc vào mẫu và mẫu của nó.

• Khấu hao. Máy photocopy đã mua cách đây 2 năm không thể theo kịp các tiêu chuẩn ngày càng tăng của ngày hôm nay và giá trị bán lại của chúng bị hạn chế.

Tại sao Thuê máy photocopy lại là tối ưu?

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang thuê máy photocopy cho văn phòng của họ những ngày này và vì lý do tốt. Nhật Nam JSC là nơi tốt nhất cho máy photocopy kỹ thuật số và máy in cho thuê tại Hà Nội. Cho thuê giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như cung cấp một số lợi ích khác. Dưới đây là một số lý do tại sao việc cho thuê máy photocopy từ Nhật Nam JSC có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho văn phòng của bạn.

Thưởng thức những lợi ích này khi bạn thuê máy của chúng tôi:

• Tất cả các bảo trì, bao gồm mực và các bộ phận bị hỏng được cung cấp. Nếu có điều gì sai, chỉ cần cho chúng tôi một cuộc gọi và chúng tôi sẽ có nó cố định trong thời gian không.

• Chương trình linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn thay đổi hạn ngạch khối lượng in và sao chép hàng tháng khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi.

• Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn cần nhiều tốc độ, bạn cũng có thể thay đổi thiết bị của bạn theo yêu cầu của bạn thay đổi.

• Một khoản thanh toán một tháng. Đơn giản hoá kế toán của bạn và loại bỏ những bất ngờ. Chương trình của chúng tôi bao gồm tất cả các dịch vụ và các bộ phận, và không có chi phí máy riêng biệt hàng tháng.

• Tất cả các dịch vụ được bao gồm, vì vậy chúng tôi khắc phục bất kỳ vấn đề. Nếu nó cần một phần tốn kém chúng ta trả tiền cho nó. Nếu nó không thể được cố định, chúng tôi sẽ thay thế máy tính của bạn.

• Chúng tôi sửa chữa và bảo trì ngay tại địa điểm kinh doanh của bạn. Nếu máy sẽ mất một thời gian để sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản thay thế tạm thời vì vậy sẽ không có sự gián đoạn đối với nhu cầu in và sao chép hàng ngày của bạn.

• Cho thuê tiết kiệm tiền cho bạn. Để xem mẫu của lợi ích chi phí bấm vào đây.

• Cho thuê nhà không cần mua vốn.

• Để cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất, chúng tôi dành thời gian và nỗ lực vào việc tùy chỉnh từng khoản cho thuê để phù hợp với nhu cầu cụ thể của người dùng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về máy photocopy và dịch vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi, cho dù là lớn hay nhỏ, thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy mỗi lần.

• Dịch vụ của chúng tôi bao gồm hỗ trợ qua điện thoại và thời gian phản hồi nhanh tại chỗ.

• Không khấu hao.

• Dịch vụ của chúng tôi bao gồm máy photocopy cho thuê, máy in cho thuê, cho thuê Ricoh, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in, cho thuê toshiba và Toner Refill.

tham khảo thêm tại website của chúng tôi : https://nhatnamjsc.com.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466