Sản phẩm - Công nghệ mới - Máy photocopy thân thiện với môi trường

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 1777

Sản phẩm - Công nghệ mới - Máy photocopy thân thiện với môi trường - Hãy cùng Nhật Nam JSC (Công ty cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp) tham khảo công nghệ mới này nhé ! 

Công ty Toshiba Tec thuộc Tập đoàn Toshiba (Nhật Bản) vừa công bố ứng dụng máy photocopy thân thiện với môi trường, cho phép người dùng xóa tài liệu trên bề mặt giấy và tái sử dụng như giấy in bình thường, giúp giảm lượng khí carbon thải ra trong quá trình in ấn.

Tham khảo dịch vụ thuê máy photo của cty Nhật Nam:

Giới thiệu một số dòng máy photocopy màu Nhật Nam đang cho thuê

Máy photocopy Loops thân thiện với môi trường

Máy có tên gọi là "Loops". Hệ thống sao chép của Loops được kết hợp bởi hai máy riêng biệt, gồm một hộp mực đặc biệt có thể tẩy xóa và một máy khác sử dụng sức nóng để làm sạch trang giấy. Sau khi xóa nội dung trên giấy, Loops sẽ  phân loại tất cả các trang giấy và loại bỏ những trang thiết bị hư ra khỏi hệ thống.

Đại diện công ty Toshiba Tec cho biết, hệ thống có thể xóa 30 trang giấy/phút, giúp giảm 80% lượng giấy cần dùng, đồng thời cắt giảm 60% lượng khí thải CO2 so với các loại máy photocopy hiện tại. Ngoài ra, mỗi trang giấy có thể tái sử dụng tới 5 lần.

Máy photocopy Loops là một trong nhiều sản phẩm mới thân thiện với môi trường mà Toshiba Tec đang chế tạo, giúp công ty giảm lượng khí thải xả ra môi trường nhờ giảm tiêu hao năng lượng và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên. Loops sẽ ra mắt tại Nhật vào tháng 2/2013 với mức giá khá cao, 1,41 triệu Yen (khoảng 17.000 USD) và dự kiến sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài trong tháng 5/2013.

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466