Máy photocopy màu giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 2439

Máy photocopy màu giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào? ĐT: 0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 


 Tại sao chúng ta nên in tài liệu có màu sắc?  Tại sao chúng ta loại chọn thiết bị máy photocopy màu đắt tiền này?   Hiệu quả của nó như thế nào khi thuê máy photo màu?

 Đó là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng xem xét một chiếc máy photo màu . Để trả lời câu hỏi trên chúng ta có thể kể đến một số lợi ích mà bản in màu có thể mang lại:

 – Theo một nghiên cứu thực hiện bởi Viện Pantone ( Trung tâm nghiên cứu uy tín của Mỹ) cho thấy những người đọc thường có khả năng ghi nhớ hơn 78% từ, cụm từ trong bản in màu so với văn bản trắng đen.

 – Cũng trong nghiên cứu trên, gần 90% ghi nhớ về con người, sự vật, môi trường… không dựa vào hình dáng mà dựa vào màu sắc đặc trưng. Màu sắc giúp lưu trữ hình ảnh lâu hơn và tạo ấn tượng tốt hơn

 – Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng văn bản đủ màu sắc tạo sự kích thích để xem hơn 34% và tỷ lệ đơn đặt hàng cao hơn 48% so với các văn bản đen trắng được sử dụng trong các tờ màu

Mách bạn : Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín - chuyên nghiệp

may photocopy mau

Chưa rõ nội dung là gì nhưng với màu sắc đẹp, hài hòa để gây chú ý hoặc thiện cảm cho người đọc là hết sức quan trọng. Màu sắc đẹp giúp nội dung được nổi bật, đáng ghi nhớ hơn.

Một trong những lựa chọn được yêu thích nhất trong dòng máy photo màu là 2 sản phẩm đến từ Ricoh  và Toshiba

Ricoh Mp c6000 (tốc độ 60 bản một phút với bản trắng đen, 55 với bản in màu, bản in 256 màu và phân giải 600×600 dpi) và Ricoh Mp c6501 (65 bản/phút trắng đen và 60 bản/phút với bản màu, phân giải 1200 dpi).

Còn Toshiba có máy Toshiba màu Estudio 5540C và máy photocopy màu Toshiba 6550C đều cho tốc độ lên tới 55-65 bản /phút và có đầy đủ các chức năng cần thiết như  In màu A3, photocopy màu, Scan màu A3 , Scan network… với độ phân giải lên tới 1200dpi.

NHƯỢC ĐIỂM

Do thuộc dòng công nghiệp, có tốc độ in nhanh nên máy có kích thước tương tối to và nặng. Trọng lượng máy là 298 kg. Có một chút bất tiện nếu không chuyên vận chuyển nhưng hoạt động vẫn tương tối nhẹ nhàng.
Tóm lại, Ricoh MPC6501 là một thiết bị máy photocopy công nghiệp màu chất lượng cao. Hổ trợ khổ giấy tôi đa là A3, cùng tốc độ in, photo rất nhanh. Máy là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ ngày càng phát triển, các sản phẩm máy photocopy màu cho thuê ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn về chất lượng, nhu cầu sử dụng Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chất lượng ngày càng phát triển và yêu cầu của người sử dụng ngày càng cao. Nhu cầu thuê máy photocopy của con người không chỉ dừng lại ở việc sử dụng chức năng photocopy hay in đen trắng mà còn có nhu cầu sử dụng chứ năng in màu, photocopy màu.

Từ đó Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín ra đời và phát triển.

Nhu cầu sử dụng Dịch vụ máy photocoy màu ở HN ngày càng lớn

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng Dịch vụ máy photocopy màu ở Hà Nội tăng lên rõ rệt kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cũng tăng theo đáng kể. Khách hàng của dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ , chất lượng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp nước ngoài, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ,…

Dịch vụ cho thuê máy photo màu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Công ty chúng tôi cung cấp Dịch vụ cho thuê máy photo màu giá rẻ với chất lượng máy tốt, các máy còn mới đến 90%, giá cho thuê máy rẻ, phục vụ tận tình, tận nơi, nhanh chóng, cơ chế bảo hành bảo trì hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ cho thuê máy photo màu chất lượng

Cũng như dịch vụ cho thuê máy photocopy, khi sử dụng Dịch vụ cho thuê máy photo màu uy tín của công ty cho thuê máy photo khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích bất ngờ:

+ Không phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu lớn mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy màu với đầy đủ tính năng
+ Chỉ phải trả một khoản phí duy nhất cho dịch vụ cho thuê máy photocopy
+ Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện
+ Không làm gián đoạn và giam hiệu quả công việc khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng máy photocopy
+ Được sử dụng máy photocopy dòng mới, hiện đại nhất trên thị trường

Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi!

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT: 0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466