Lợi ích khi thuê máy in có lợi nhiều hơn khi mua máy in mới ...

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/11/2022 - Số lượt đọc: 88

Chuyên cho thuê máy in đen trắng, cho thuê máy in màu, máy inlaser công nghiệp. Không cần đặt cọc, vận chuyển tận nơi, miễn phí mực

Nhật Nam JSC - Dịch vụ cho thuê máy in uy tín tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Giải pháp tối ưu chi phí in ấn cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi thuê máy in hơn là mua máy in mới

Vì sao nên thuê máy in mà không mua máy in?
Một điểm cộng tuyệt vời của dịch vụ cho thuê máy in màu chuyên nghiệp là bạn không cần phải lo lắng hay tốn bất cứ một khoản chi phí nào. Bất cứ khi nào máy in của bạn gặp hỏng hóc thì bạn chỉ cần liên hệ với công ty để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

Không cần đầu tư mua máy
Thuê máy in thay vì mua chúng, có thể có tác động tích cực đến ngân sách của bạn trong khi dịch vụ cho thuê sẽ cung cấp các thiết bị và mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh. Khi nhu cầu sử dụng máy in của doanh nghiệp tiến triển, bên cho thuê máy in cũng có thể cung cấp những máy in mới hơn, nhanh hơn, công suất lớn hơn một cách dễ dàng

Một khía cạnh vốn có của việc thuê máy in giống như một điểm bắt đầu và luôn có một điểm kết thúc cố định. Bằng cách đó, bạn có thể lập kế hoạch cho các dự tính tiếp theo khi máy hết hạn hợp đòng cho thuê. Bạn có khả năng lên kế hoạch thuê một máy in khác có công nghệ mới và mọi hoạt động in ấn của bạn cũng nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, nhưng giá thành lại không cao hơn việc bạn phải mua máy mới.

Phân bổ lại nguồn vốn tối ưu
Mua một máy in, và đặc biệt là một máy in đa chức năng hay máy in phun màu cho khổ giấy lớn đòi hỏi một khoản vốn lớn. Ngay cả những khoản mua hàng tài trợ, khuyến mãi cũng đòi hỏi phải có khoản thanh toán khá lớn.

Các hợp đồng cho thuê thường quy định thanh toán từng lần nhỏ, và thường là một khoản đầu tư trả trước khá khiêm tốn. Vốn lưu động có thể có thể chuyển cho các dự án xây dựng kinh doanh khác, chẳng hạn như tăng nhân viên hoặc kế hoạch mở rộng doanh nghiệp

Chi phí cố định vẫn tốt hơn chi phí không mong đợi
Máy in, cũng giống như bất kỳ thiết bị tài sản nào khác, dễ bị hư hỏng và cần sửa chữa bảo trì, việc này không phải lúc nào cũng được lên kế hoạch. Chủ sở hữu có thể phải chịu một khoảng chi phí cho việc này. 

Trong khi đó các khoản thanh toán khi thuê máy in trở thành một khoản khấu trừ hàng tháng của ngân sách và đã bao gồm chi phí bảo trì, sửa chữa được gộp lại vào khoản thanh toán.

Hổ trợ kịp thời khi phát sinh sự cố.
Công ty dịch vụ cho thuê máy in có thể miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ sửa chữa bảo trì hay khi gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan tới hỏng hóc máy móc.

Khi sử dụng máy có xảy ra những trục trặc sẽ được nhân viên đến sửa chữa nhanh chóng kịp thời. Đặc biệt là những thiết bị phải thường xuyên được bảo trì, thay linh kiện và thay mực in là rất tốn kém. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết ngày sau khi bạn gọi cho chúng tôi.

Khi bị hỏng quá lớn, công ty sẽ cung cấp ngay cho bạn một máy khác thay thế .Vì vậy bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thiết bị có thể nâng cấp
Như đã đề cập ở trên, tính linh hoạt khi có thể nâng cấp hoặc hạ cấp máy in của bạn là một lợi thế rất lớn so với việc mua máy in mới hoàn toàn. Điều này thật tuyệt nếu nhu cầu và nguồn lực của bạn thay đổi theo thời gian.

Như nhiều doanh nghiệp vẫn làm, lúc đầu bạn có thể chỉ cần một máy in màu cơ bản có công suất thấp. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua và công việc kinh doanh của bạn phát triển, bạn có thể thấy rằng mình cần một máy in phun màu có thể xử lý khối lượng công việc lớn hơn.

Cuối cùng, nó phụ thuộc vào bạn và nhu cầu kinh doanh của bạn. Có thể thay đổi thiết bị theo ý muốn có nghĩa là sự lựa chọn luôn nằm trong tay bạn.

Nhật Nam JSC - Cho thuê máy in màu chuyên nghiệp giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án sử dụng máy in màu linh hoạt, tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh của mình thì dịch vụ cho thuê máy in có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.
Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một công ty, việc linh hoạt nâng cấp thiết bị của mình khi bạn muốn, nhận các khoản khấu trừ thuế và tiết kiệm chi phí đơn giản là điều không cần phải bàn cãi.
Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì. Bạn đang tìm một chiếc máy in màu hay một chiếc máy đen trắng đơn giản?

Nhật Nam JSC sẽ cung cấp thiết bị phù hợp và lập kế hoạch cụ thể cho nhu cầu của bạn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, cám ơn.

Chính sách thuê máy in tại Nhật Nam JSC

Thời hạn thuê máy in đa chức năng: tối thiểu 06 tháng.

Đã bao gồm mực in và dịch vụ bảo trì.
Chưa bao gồm 10% thuế GTGT.
Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giá thuê.
Khách hàng thanh toán trước hàng tháng.
Khách hàng không cần đặt cọc khi thuê máy in  
Khách hàng không sử dụng máy in để kinh doanh in ấn hoặc cho bên thứ 3 thuê lại.

Nhật Nam JSC - Dịch vụ cho thuê máy in uy tín tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Giải pháp tối ưu chi phí in ấn cho doanh nghiệp.
0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466