Khởi nghiệp dịch vụ cho thuê máy photocopy cần nhất sự uy tín

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 1192

Khi bắt đầu khởi nghiệp, rất nhiều startup luôn đặt câu hỏi mở dịch vụ cho thuê máy photocopy cần bao nhiêu máy là phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn và chính bản thân người kinh doanh chủ động trong mọi tình huống ?

Cách đây khoảng 11 năm (chính xác là ngày 06/07/2007) Nhật Nam Photo chính thức triển khai mở dịch vụ cho thuê máy photocopy với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam (Viết tắt là Nhật Nam JSC) thì chỉ có khoảng 5 máy photocopy.

Trong giai đoạn 2007 đến năm 2014, các sản phẩm của Nhật Nam từ từ tăng lên từ 5 đến 10 máy khác nhau mang thương hiệu từ Toshiba, Fuji Xerox, Ricoh… nhưng hầu hết các sản phẩm này đều là máy photocopy đen trắng.

Kể từ năm 2015, khi phong trào mở dịch vụ cho thuê máy photocopy càng ngày càng cạnh tranh hơn thì bắt đầu xuất hiện dòng máy photocopy màu để khách hàng lựa chọn, Nhật Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này và tăng dần số lượng máy màu nhập về để phục vụ khách hàng.

Mở dịch vụ cho thuê máy photocopy cần bao nhiêu máy là phù hợp

Tính đến thời điểm hiện nay số lượng máy tại Nhật Nam luôn có sẵn khoảng 15 máy đầy đủ các thương hiệu và dòng sản phẩm từ photocopy văn phòng đến công nghiệp.

Mở dịch vụ cho thuê máy photocopy cần đa dạng dịch vụ

Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận ngay khi ký hợp đồng thuê máy photocopy bất kỳ, khách hàng sẽ được nhiều dịch vụ bổ sung như miễn phí chi phí bảo trì đổ mực và nếu máy có vấn đề kỹ thuật…

Riêng đối với Nhật Nam JSC quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo hơn, Nhật Nam sẽ cử kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí trong bán kính 15km xung quanh thành phố Hà Nội.

Mở dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội đến nay đã 11 năm

Cùng nhiều dịch vụ bổ sung khác như:

  • Hợp đồng cho thuê linh hoạt: có các gói cho thuê sự linh hoạt theo thời gian để khách hàng lựa chọn.
  • Tự do thay đổi cấu hình: Bất kể giao động giá cả của sản phẩm công nghệ. Đảm bảo hoạt động của khách hàng được thông suốt.
  • Giao hàng, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: Hầu hết các nhà cung cấp sẽ cung cấp cài đặt bổ sung và đào tạo như là tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể nhận được máy đa năng và hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp và miễn phí.

Tất cả những việc làm đó là trách nhiệm nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng với dịch vụ khi tin tưởng Dịch vụ thuê máy photocopy của Nhật Nam chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0964354466 – 024.39906966 – 0904354466

Người đại diện: Nguyễn Xuân Hiệu

Liên hệ: nhatnam244@gmail.com

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466