Khách hàng đánh giá - Thuê máy photocopy có 3 lợi ích

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/8/2023 - Số lượt đọc: 761

3 lợi ích khi thuê máy photocopy cùng vài lời nhận xét của khách hàng về dịch vụ thuê máy photocopy - Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê máy photocopy cho văn phòng

Chia sẻ kinh nghiệm thuê máy photocopy cho văn phòng

Lý do là vì việc thuê máy photocopy mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân, có thể kể đến như:


Tiết kiệm chi phí

Nếu như sở hữu một chiếc máy photocopy mới chất lượng thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Thế nhưng việc thuê máy chỉ phải bỏ ra một khoản phí rất nhỏ mà vẫn có thể sử dụng máy photo một cách thoải mái, chất lượng.

Mức giá trung bình để thuê máy Photocopy hiện nay chỉ từ 1.000.000 – 1.500.000/tháng.

Không phải lo lắng về chi phí sửa chữa hay thay mực

Những đơn vị cho thuê máy photocopy hiện nay họ luôn chú trọng đến những sản phẩm của mình. Vì vậy trong quá trình thuê máy nếu máy có vấn đề như hết mực, hỏng hóc sẽ nhanh chóng được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty tiến hành thay thế, sửa chữa. Nhờ đó công việc của bạn luôn đảm bảo suôn sẻ, thuận tiện mà không phải đau đầu về những vấn đề kỹ thuật xảy ra với máy.

Dễ dàng chọn lựa được dòng máy photocopy mới nhất, chất lượng

Với sự đa dạng các dòng máy photocopy cho thuê hiện nay bạn sẽ không quá khó khăn để lựa chọn được dòng máy ưng ý, chất lượng và mới nhất. Vì vậy đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, bản thân mà còn được tiếp cận với những công nghệ mới nhất của máy.

Tham khảo : dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Thuê máy photocopy có 3 lợi ích:

  1. Thứ nhất không cần bỏ tiền đầu tư mua máy mới
  2. Thứ 2 không cần phải tốn chi phí sửa chữa máy và thay thế mực in, linh kiện
  3. Thứ 3 có thể dễ dàng lựa chọn được máy phù hợp và có công nghệ cao

Đánh giá của khách hàng 1: 

" Tuy nhiên khi thuê máy bạn không có quyền tự ý sửa chữa máy, bị gò bó thực hiện theo các điều khoản của hợp đồng. Nên nếu có nhiều tiền và cần sử dụng máy lâu dài thì nên mua máy mà không có tiền hay chỉ sử dụng trong thời gian ngắn thì thuê máy là lựa chọn tốt nhất "

Đánh giá của khách hàng 2: 

" Mình thấy thuê máy có lợi hơn nhiều, bởi vì một máy photocopy mới có đảm bảo hoạt động tốt từ 5-7 năm thôi nhưng giá trị máy sẽ tính khấu hao thôi từng năm mà máy mới giá cũng 40-50 triệu rồi, trong gian sử dụng còn phải tốn chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện rồi thay mực in tiền giấy in nữa, trong khi thuê máy chi phí thuê trung bình 1 tháng chưa đến 2 triệu mà chi phí đó đã bao gôm luôn tiền sửa chữa, thay mực,… có lợi hơn nhiều so với việc mua 1 cái máy mới cho văn phòng" 

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thuê máy photocopy nhưng lại không biết mức giá như thế nào để chuẩn bị kinh phí? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Nhật Nam JSC để được báo giá tốt nhất !

công ty cho thuê máy photocopy tại hà nội

Hi vọng với những thông tin chia sẻ kinh nghiệm thuê máy photocopy trên đây sẽ giúp ích nhiều cho kế hoạch kinh doanh sắp tới của bạn.

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466