hướng dẫn cài đặt 60 ngày in thử của máy photocopy toshiba khi không có USB in và Scan

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/29/2020 - Số lượt đọc: 3477

Nhật Nam JSC chuyên cho thue may photocopy - hướng dẫn cài đặt 60 ngày in thử của máy photocopy toshiba khi không có USB in và Scan - Khuyến cáo không nên sử dụng nhiều có thể làm hỏng main hệ thống


Hiện nay trên thị trường máy photocopy có rất nhiều dòng máy khác nhau. Mỗi dòng máy có một tính năng và thế mạnh của nó. Tuy nhiên, giá tiền cũng theo đó mà tăng lên. Để có một máy vừa photocopy, vừa in, vừa Scan với tốc độ khoảng 30~40 bản/phút bạn phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ có khi lên đến trăm triệu

Một phương án tương đối hiệu quả đặc biệt là cho các cửa hàng kinh doanh đó là dùng hàng Second hand. Về tính năng, tác dụng và chất lượng chẳng kém mua máy mới là mấy nhưng giá thành chỉ bằng cỡ 1/4. Toshiba là một trong những dòng máy Secondhand khá phổ thông hiện nay bởi tính tiện dụng, dễ dùng và giá thành tương đối dễ chịu.

Tuy nhiên khi dùng nó ngoài việc mua máy cũng lại mất một khoản tiền kha khá cỡ trăm USD để mua USB card in thì mới in được. Cũng không lớn nhưng là một khoản kha khá cho các ông chủ nhỏ đặc biệt trong lúc khó khăn như lúc này.

Chúng tôi xin hướng dẫn một cách cài In thử với thời hạn tối đa là 60 ngày, để các bạn tạm dùng đến khi nó xay ra đủ tiền mua USB.


Các bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau:
Bước 1: Khởi động máy: Nhấn PW+0+8 sau đó chọn 203 =>chọn 1 => Tắt máy bằng tay
Bước 2: Khởi động máy: Nhấn PW+0+9 => Nhấn enter => Máy tự động tắt
Bước 3: Khởi động máy: Nhấn PW+0+8 => nhập 673 => nhập 60 => Chọn Execution => Tắt máy.
Bước 4: Khởi động lại máy, chờ cho máy chạy xong. Màn hình báo lỗi mực => Mở nắp mực và đóng lại. và tắt máy, ngắt nguồn điện khoảng 2 phút.
Bước 5: Kết nối điện và khởi động máy rồi in bình thường.

Trên đây chỉ là biệt pháp xử lý tình huống tạm thời. Các bạn không nên lạm dụng quá nhiều sẽ dẫn đến hỏng phần main hệ thống và một số bo mạnh cũng ảnh hưởng nên Nhật Nam khuyến cáo không nên tùy tiện về vấn đề này.
Chúc các bạn thành công!

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY HÀ NỘI lâu năm, Uy tín. NHẬT NAM đưa tới khách hàng máy photo màu chất lượng cao, giá rẻ, nhanh gọn nhất!

Thong tin so dien thoai thue may mau

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466