Giải đáp thắc mắc về dịch vụ thuê máy photocopy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 2032

Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê máy photocopy
Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp tại HÀ NỘI! Xin gọi: Mr Hiệu 0904354466
Giá 1.000.000đ/ 1 tháng miễn phí 3.000 bản copy. đặt cọc thương lượng , Mực, bảo trì bảo dưỡng miễn phí. Liên hệ: 024.39906966

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM tự hào là một một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực máy văn phòng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photo, Nhật Nam là đơn vị cung cấp các dòng máy Photocopy Sharp, máy Photocopy Ricoh, Photocopy Toshiba, Máy Photocopy màu chuyên cung cấp và cho thue may photocopy uy tín tại Hà Nội. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy ở website: https://nhatnamjsc.com.vn

hàng loạt ưu điểm của máy photocopy cho thuê
Hàng loạt ưu điểm của máy photocopy cho thuê

làm thế nào để tính được chi phí in ấn trung bình trên một trang in khi thuê ?

Nói một cách đơn giản, chi phí trên mỗi trang càng cao, hóa đơn in của bạn càng lớn vào cuối tháng! Chi phí trên mỗi trang (CPP) được xác định bằng cách chia chi phí của hộp mực máy in đó với năng suất trang của hộp mực máy in . CPP = Giá hộp mực / năng suất trang hộp mực. với việc đi thuê máy in, copy đa năng của Nhật Nam JSC thì chi phí trang in đen trắng chỉ từ 90đ cho đến 120đ, trang màu 1000 cho đến 1.200đ.  Chi phí trên từng trang in – Cost Per Page (CPP)

ÁP DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI : máy văn phòng thông dụng nhất xin xem tại đây : https://nhatnamjsc.com.vn/cho-thue-may-photocopy-MP4002.htm

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy cho quý khách có nhu cầu in ấn tại nhà hoặc văn phòng với tiêu chí “Yên tâm về giá cả – Hài lòng về chất lượng”.

Đặc điểm của dịch vụ:
– Chi phí được tính dựa trên số lượng bản in – photo.
– Những tính năng chính của máy photocopy mà người dùng thường quan tâm:
In – Photocopy – Scan với khổ A3 lớn nhất. 
Bộ nạp và đảo bản gốc tự động.
Đảo mặt bản sao.
Tất cả đều có thể được kết nối in, scan qua mạng. 
Tốc độ in và photocopy 28/35/45/50 bản/ 1 phút.
Nếu bạn cần máy photocopy màu cho văn phòng xin bấm vào link: https://nhatnamjsc.com.vn/cho-thue-may-photocopy-ricoh-mau-30-45-ban-phut.htm

*** Lưu ý: Quý khách khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam, quý khách không phải trả bất kỳ chi phí nào khác trong việc bảo trì và bơm mực cho máy photocopy.

Công ty Nhật Nam không làm thêm các dịch vụ khác ngoài máy photocopy! Hotline: 0904.35.4466 (Mr Hiệu) 024 39906966 - 0964354466

Máy photocopy cho thuê luôn sẵn sàng
Máy photocopy cho thuê luôn sẵn sàng 

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ - CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU 

Với các dòng máy photo Toshiba E 282 , photocopy Toshiba Estudio 283 với số lượng bản chụp 7.000 – 15.000 bản/tháng đến các dòng cao cấp như Photocopy ricoh MP 4000, ricoh MP5000 số lượng lên đến 50.000 bản chụp / tháng, quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn dựa vào mức độ sử dụng và nhu cầu của mình.
Đặc biệt với chương trình cho thuê máy photocopy linh hoạt bạn có thể dễ dàng thay đổi chương trình thuê của mình tùy theo nhu cầu hiện tại. Như chuyển đổi xuống thuê máy photo giá rẻ hơn, trả tiền theo quý thành trả tiền theo tháng hoặc hủy hợp đồng bất kỳ khi nào bạn muốn mà không tốn bất kì khoản phí nào.
- Bạn đang cần máy photo nhưng đầu tư ban đầu quá lớn, chi phí phát sinh cho việc đổ mực, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế vật tư tiêu hao như trống (Drum), bột từ, trục xấy, bộ phận nạp giấy quá cao. Hãy gọi cho chúng tôi !
- Bạn đang có một máy photo nhưng nó đã lỗi thời và không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp máy photocopy secondhand giá phù hợp đồng thời tư vấn cho bạn các chương trình cho thuê máy photo hợp lý nhất với doanh nghiệp của bạn.

Các loại máy photocopy thông dụng nhất đang được chúng tôi sử dụng để cho thuê:
cho thue may photocopy Ricoh mầu· Máy photocopy đen trắng - Máy photocopy màu - Máy photocopy văn phòng
· Máy photo kỹ thuật số đa chức năng (copy, in mạng, fax, Scan)
· Cho thuê máy photo chuyên nghiệp - Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội
Cho thuê máy photocopy dịch vụ - Cho thue may photocopy ricoh - Cho thuê máy photocopy toshiba
· Cho thuê máy photocopy - dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tới các địa bàn trên Thành Phố Hà Nội…. và các khu vực ngoại thành Hà Nội.

HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUE MAY PHOTOCOPY CỦA NHẬT NAM - PHOTOCOPY ĐỂ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CPTM và DVKT NHẬT NAM
Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 024 39906966 – 0964354466 (Mr – Hiệu). 0904354466

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466