Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quốc Oai - 0904354466

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/4/2023 - Số lượt đọc: 89

Cho thuê máy photocopy màu đời mới tại khu công nghiệp Quốc oai - KCN Thạch Thất - Hà Nội Nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu và đen trắng tại Quốc Oai - Thạch Thất - Hà Nội đang rất thịnh hành nhằm mục đích phục vụ cho công việc hằng ngày của qúy khách thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua máy.

Trong khi làm việc đôi khi chúng ta phài đối mặt với hàng tấn giấy tờ phải photo, in ,scan nhưng lại sử dụng những loại máy photocopy quá cũ hay kém chất lượng dẫn đến gián đoạn trong công việc. hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của nhatnamphoto.com . Chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại Huyện Quốc Oai Hà Nội. Với thủ tục thuê rất đơn giản và nhanh gọn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Quốc Oai?
– Không cần bỏ ra số tiền lớn để trang bị máy Photocopy 
– Không phải bận tâm về giá mực, sửa chữa và linh kiện thay thế (Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photo tại Nhatnamphoto.com , chúng tôi sẽ trả những chi phí đó).
– Máy mới, chính hãng với chất lượng cao.
– Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
– Khi máy gặp sự cố,  hãy gọi ngay cho chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay trong vòng 1 – 2 giờ ( tuyệt đối không làm gián đoạn đến công việc của bạn).
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đóng vai trò rất quan trọng.

Chắc chắn khi mới sử dụng máy photo khách hàng sẽ chưa nắm rõ được phương pháp sử dụng máy ra sao.
Nhật Nam luôn bố trí nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng trả lời những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Và khi đã sử dụng dịch vụ của những đơn vị khác khách hàng sẽ không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình như đối với sử dụng tại Nhật Nam.

Phương thức cho thuê rõ ràng : 
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng về nhu cầu thuê máy photocopy, chúng tôi đã liên hệ với khách hàng, nắm bắt nhu cầu và mục đích sử dụng, sau đó tư vấn cho khách hàng 1 số gói phù hợp, và giúp khách hàng chọn lựa được máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí hiện tại.
Công ty Nhật Nam sẽ thỏa thuận chi tiết với khách hàng để không xảy ra tranh chấp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đối với khách hàng :
Có nhiệm vụ bảo vệ tài sản của nhatnamphoto.com khỏi các yếu tố như va đập cơ học, mất mát linh kiện,..Nếu có những tình trạng trên xảy ra thì khách hàng cần chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đối với Nhật Nam : Có kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng cho khách hàng và khắc phục sự cố kịp thời. Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Quốc Oai hay bất kì địa điểm nào khác thuộc khu vực Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: 0904 354 466  - 0964 354 466

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nhật Nam được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy tại Quốc Oai - Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu. Với giá thành hợp lý, cũng như chất lượng phục vụ tốt, chế độ bảo hành đảm bảo thì Nhật Nam JSC sẽ giúp khách hàng nâng cao được hiệu suất công việc.
0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466