Nhật Nam JSC đồng hành cùng dịch vụ thuê máy photocopy với Doanh nghiệp Nhật Bản

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/13/2022 - Số lượt đọc: 2190

Do đã có nhiều năm làm việc với các khách hàng là các công ty , văn phòng đại diện , khu công nghiệp , khu chế xuất cùng đối tác Nhật Bản, chúng tôi rất có kinh nghiệm để phục vụ và hợp tác cùng các công ty Nhật Bản khi văn phòng Công ty quý khách có nhu cầu thuê các loại máy in, thuê máy photocopy, máy photocopy màu với thương hiệu Ricoh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Nhật Nam JSC đồng hành cùng dịch vụ thuê máy photocopy màu với Doanh nghiệp Nhật Bản Tại Miền Bắc và các khu chế xuất, các khu công nghiệp lân cận

Với những tập đoàn, doanh nghiệp lớn thì chi phí sử dụng và mua máy photocopy không là vấn đề gì. Họ sẽ chọn mua máy photocopy đời mới, hiện đại và cũng sẽ là tài sản công ty sau này. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn thuê máy photocopy hoặc mua máy nhỏ hoặc máy photocopy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Rất nhiều doanh nghiệp Nhật bản đã chọn thuê máy photocopy của Nhật Nam vì trước đây doanh nghiệp đã mua máy photocopy và than phiền về chi phí thay thế phụ kiện, mực in cao... và khi thuê máy photocopy tại Nhật Nam miễn phí toàn bộ phụ kiện thay thế, mực in, bảo trì, kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt kịp thời khi có sự cố. Nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng in ấn, copy, scan, máy tốt cho quý khách.

bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy cho các doanh nghiệp Nhật Bản 

Cho thuê máy photocopy doanh nghiệp Nhật Bản trên thị trường miền Bắc đặc biệt là thị trường Hà Nội và các khu công nghiệp lân cận . dịch vụ cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp Nhật Bản với các dòng máy photocopy mới chất lượng cao nhập khẩu và còn rất mới!

Nhật Nam JSC - chọn lọc và cho thuê các loại Máy photocopy trắng đen và máy photocopy màu dòng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như:

Ricoh aficio MP 4001
Ricoh aficio MP 5001
Ricoh aficio MP 4002
Ricoh aficio MP 5002

Trong khi đó máy photocopy màu Ricoh thường được sử dụng như:

Ricoh aficio MP C4000
Ricoh aficio MP C5000
Ricoh aficio MP C3502
Ricoh aficio MP C4502

Các dòng máy đều là máy đa chức năng có sẵn chức năng in A3 và Scan màu A3 - Scan network

Ricoh là thương hiệu máy photocopy hàng đầu tại Nhật Bản, trong nhiều năm qua Ricoh đã đưa ra rất nhiều dòng máy trên thị trường máy photocopy cho thuê các công ty , văn phòng , doanh nghiệp của Nhật Bản tại thị trường miền Bắc - Việt Nam.

bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy cho các văn phòng Nhật Bản - tại Việt Nam

Nhật Nam JSC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy doanh nghiệp Nhật Bản với giá cả phải chăng máy photocopy chất lượng chính hãng 100%.

Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi là nhanh chóng nhất, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề, chúng tôi là địa chỉ tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn thành phố Hà Nội và các khu chế xuất .

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Mr Hiệu : 0904354466 – hotline: 0964354466

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466