Đánh giá về thị trường máy photocopy màu năm 2021

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 784

Đánh giá về thị trường máy photocopy màu xẽ tăng đột biết vào năm 2020 - 2021 . Đặc biệt với xu thế về dịch vụ cho thuê máy photocopy màu xẽ càng hợp lý hơn bởi giá thành phù hợp mà vẫn có chất lượng cao 

Trong môi trường giáo dục: Bản in màu ghi nhớ tốt hơn trắng đen 72%. Trong môi trường kinh doanh: Bản in màu tạo hiệu ứng đối tác hiệu quả hơn 74%. Trong thuyết trình: Màu sắc trong bài thuyết trình giúp thêm 76% đánh giá tích cực. Trong bài thuyết trình kinh doanh: 80% người đến tham dự sẽ đọc tài liệu in màu.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, thị trường máy photocopy màu sẽ bùng nổ trong năm 2020 và phát triển hơn nữa vào năm 2021 bởi nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt là lượng cầu từ các đối tác/khách hàng sẽ tăng đột biến.

Những nguyên nhân có thể kể đến để gia tăng nguồn cầu thị trường máy photocopy màu như:

1. Kiểm xoát dịch covid năm 2021 của chính phủ rất tốt

Năm 2021 cũng là năm hạn chế tình hình dịch bệnh rất tốt để cho các doanh nghiệp, các khu chế xuất ổn định và phát triển mạnh, tình hình dịch bệnh trên thế giới rất bấp bênh nên tỉ lệ đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam rất lớn !

2 . Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hà Nội và các khu vực đồng bằng Sông Hồng tăng cao.

Hà Nội có nhiều lợi thế để thu hút vốn từ DN nước ngoài nhờ khả năng phát triển, lực lượng lao động chất lượng cao, có năng suất cao. Nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng tốt chính là các yếu tố mà các NĐT tìm kiếm. Đặc biệt, trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) quan trọng như KCN Thăng Long I, Nội Bài, KCN hỗ trợ Nam Hà Nội, Khu công nghệ cao Hòa Lạc… là những nơi thu hút nhiều vốn FDI từ các NĐT nước ngoài. Các khu công nghiệp càng đông thì thị trường cho thuê máy photocopy màu càng phát triển.

3. Các công ty chủ động trong việc in ấn các ấn phẩm quảng cáo thay vì thuê các đối tác bên ngoài thiết kế và in ấn.

Thiết kế ấn phẩm và in ấn là một dịch vụ tốn kém nhiều chi phí của doanh nghiệp, do đó để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp sẽ chủ động thiết kế và photocopy ấn phẩm quảng cáo bằng máy photocopy màu, đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo bất động sản.

4. Nguồn cung máy photocopy màu từ các nhà phân phối ổn định.

Các hãng chuyên về máy photocopy màu như Ricoh, Toshiba, Fuji Xerox… liên tục gia tăng các sản phẩm mới nhằm mục đích gia tăng thị phần tại thị trường Việt Nam, do đó việc cạnh tranh tất yếu dẫn đến bùng nổ thị trường cho thuê máy photocopy màu sẽ bị ảnh hưởng.

Thương hiệu máy photocopy màu RICOH thường được đối tác sử dụng có thể kể đến như:

Đánh giá về các thương hiệu máy photocopy màu được ưa chuộng hiện nay phải kể đến hãng Ricoh ...

Nhật Nam JSC - Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chuyên dành cho văn phòng giới thiệu tới quý khách một số loại máy photocopy màu ricoh công xuất hợp lý cho văn phòng như sau : 

1 - Máy photocopy màu ricoh MP C3502/ MP C4502
2 - cho thuê máy photocopy màu ricoh aficio MP 4503 - ricoh Aficio MP C5503
3 - cho thuê Máy photocopy màu ricoh MP C6003

Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy màu uy tín vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (024)3990 6966 – 0904 354 466 – 0964 354 466

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466