Đánh giá, giới thiệu dòng máy photocopy ricoh MP 4002 chất lượng cao

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 9394

Khách hàng của hãng Ricoh đến từ các công ty và  tổ chức khác nhau.  Hãng Ricoh cung cấp các giải pháp linh hoạt quan trọng để công ty phát triển. Nhật Nam JSC giới thiệu dòng máy photo cho thuê chất lượng cao RICOH MP4002

Máy photocopy Ricoh là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế về các sản phẩm và giải pháp chất lượng . Hãng RICOH là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp công nghệ cao với rất nhiều sản phẩm. RICOH sản xuất các sản phẩm có tính sáng tạo và bền vững. 

Ricoh hiểu rằng các công ty cần một hệ thống tốt tại chỗ để nhân viên giao tiếp tốt hơn với nhau và để có thể tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả. Họ làm cho công việc dễ dàng hơn. Sản phẩm của họ nhằm mục đích tăng trưởng. Họ cung cấp phần cứng, phần mềm, tài liệu và dịch vụ tư vấn.

Tại sao lại không thuê máy photocopy mà lại mua Máy Photocopy Ricoh?

Hoạt động của công ty đã nhiều năm. Quý công ty chắc chắn biết cần và đang làm gì. Máy photocopy của các bạn không chỉ giới hạn trong việc sao chép. Giờ đây, các bạn có thểchuyển thành các thiết bị đa chức năng có thể sao chép, in, quét và gửi tin nhắn fax. Đây là một sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo trong văn phòng hiện đại. Thiết bị này cải thiện việc xử lý tài liệu để cho công việc của các khách hàng, công ty, doanh nghiệp có thể năng cao năng suất.

Khách hàng có thể chọn một máy phù hợp với yêu cầu của mình về mức giá cũng như về chất lượng có thể chi trả được. Có một loạt các thiết bị có sẵn mà chúng tôi lựa chọn và đưa ra tới quý khách . Chủng loại máy này làm cho văn phòng làm việc hàng ngày tốt hơn. có thể sắp xếp chi phí phù hợp, chất lượng máy tốt . Điều này làm tăng năng suất hoạt động của của nhân viên.

NHẬT NAM - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng chuyên nghiệp tại Hà Nội giới thiệu với quý khách hàng : 

Tham khảo : Cho thuê máy photocopy tại các công trường xây dựng

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4002

Máy photocopy được vệ sinh sạch xẽ trước khi giao tới khách hàng

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4002 với chức năng in và sao chép đen trắng. Nó cũng có khả năng fax và có chức năng quét màu. Máy có thể được tùy chỉnh theo kinh nghiệm người sử dụng. Máy có thể đáp ứng các mục tiêu cá nhân và công ty của bạn với mô hình thuê máy hoặc mua máy này.

Tính năng và lợi ích

Máy này có các chức năng chất lượng cao được thiết kế thân thiện với người dùng. Và có thể được tùy chỉnh cho mỗi người dùng. Máy Ricoh 4002 có các tính năng bảo mật nâng cao để bảo vệ dữ liệu của bạn. 

Tính năng nổi bật

Thông số kỹ thuật

Tính năng có sẵn: Copy 2 mặt tự động, In 2 mặt tự động qua mạng, Bộ nạp & đảo bản gốc ARDF có sẵn, Bộ đảo bản sao DU có sẵn, Scan màu qua mạng, Màn hình cảm ứng màu 7″

Khổ giấy tối thiểu: A5R

Khổ giấy tối đa: A3

Tốc độ: 40 trang/phút

Màn hình: LCD cảm ứng màu

Bộ nhớ RAM: 512 MB

Độ phân giải: 600 x 600 dpi

Tỷ lệ phóng to / thu nhỏ: 25% – 400% (tăng/giảm từng 1%)

Sao chụp liên tục: 1-999 tờ

Cổng kết nối với máy tính: USB 2.0, Network (RJ45)

Chia bộ điện tử tự động: có sẵn

Máy photocopy chất lượng cao , hình thức đẹp rất phù hợp với văn phòng hiện đại

Giá thuê máy photocopy : 

Về giá thuê máy photo hoặc mua máy photo bạn có liên hê với công ty chúng tôi. NHẬT NAM JSC  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất thị trƯỜng cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất . Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. 

Các bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh: 0904354466 (Mr. HIỆU) để được giá tốt nhất.

Dĩ nhiên quý khách hàng cũng có thể chọn thuê hay mua máy này từ một nhà cung cấp khác. Nhật Nam JSC Chỉ muốn khẳng định rằng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi ít có đơn vị nào chu đáo hơn ,  các bạn xẽ tin tưởng dịch vụ cho thuê của Nhật Nam chúng tôi.

Trên đây là bài viết đánh giá về máy photocopy Ricoh Aficio Mp 4002 để các bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định mua sản phẩm này. 

thông số và giá của máy bạn có thể tham khảo: tại đây

 

Số lượng máy photocopy đủ để đáp ứng khách hàng có nhu cầu thuê nhiều máy 

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466