Giới thiệu công nghệ NFC trên máy photocopy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 2178

Quý công ty - văn phòng  có thể tham khảo các dòng máy để tiến hành đầu tư, thuê mướn hoặc nâng cấp cho phù hợp hơn với dịch vụ cho thuê máy photocopy

  Ngày nay công nghệ dần dần đi vào từng loại thiết bị... công nghệ mới cũng đã được áp dụng tới máy photocopy... 

  Công nghệ NFC hiện nay đã khá phổ biến, thường được áp dụng trên điện thoại, laptop và các thiết bị thông minh khác. Công nghệ NFC giúp việc chia sẽ dữ liệu trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Các dòng máy photocopy đời mới của Ricoh, Toshiba cũng được tích hợp công cụ tiên tiến này!

  Công nghệ NFC là gì?

  NFC là viết tắt của  Near Field Communicatio (giao tiếp tầm gần). Giống như tên của mình, để sử dụng thì 2 thiết bị được trang bị cảm biếng NFC phải đặt gần nhau một khoảng cách ngắn (chỉ vài cm). Không có khả năng truyền tải xa như các công cụ khác, ngược lại công nghệ NFC giúp dữ liệu truyền đi nhanh chóng nhất. Một dung lượng lớn được truyển tải trong tích tắc.

  công nghệ NFC

   

  Công nghệ NFC trên máy photocopy

  Công nghệ này thường được sử dụng trên các thiết bị cầm tay cao cấp. Giúp 2 thiết bị cùng một hệ sinh thái (tùy theo nhà sản xuất hổ trợ) có thể truyền thông tin thật nhanh chóng cho nhau như phim ảnh, nhạc, hình… Ngoài ra, cũng được sử dụng với một số mục đích khác như thanh toán điện tử, xây dựng smarthome ( mở khóa cửa, thiết lập chế độ ánh sáng, điều hòa trên phòng họp...)…

  Cảm biến NFC đươc trang bị trên máy photocopy của các hãng như Ricoh, Toshiba, Samsung… cũng cùng mục đích tương tự. Chỉ cần cài ứng dụng thích hợp trên máy tính, bạn có thể quản trị, ra lệnh fax, in… từ ngay trên điện thoại của mình. Cũng như việc giữi nhận file từ máy photocopy qua điện thoại, và ngược lại.

  Bạn có muốn sử dụng máy photocopy có công nghệ này hay không? Nếu có, hãy mua những thiết bị máy photocopy đa năng được ra mắt trong thời gian gần đây Ricoh MP 3045, Ricoh MP 4045, Ricoh MPC306. Công nghệ này chắc chắn sẽ giúp việc sử dụng máy photocopy của bạn trở nên thật tiện lợi.

  0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466