Chuyên cho thuê máy photocopy quận Từ Liêm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 2927

Nhật Nam là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê thiết bị văn phòng đặc biệt là máy photocopy. Khách hàng tại Nhật Nam rất đa dạng và tới từ nhiều địa điểm khác nhau. 

Chuyên cho thuê máy photocopy quận Từ Liêm

Theo thống kê , hàng tháng Nhật Nam cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê máy photo tại quận Từ Liêm. Có thể thấy được nhu cầu thuê máy photo quận Từ Liêm cao hơn so với những khu vực khác thuộc Hà Nội. Không chỉ khách hàng thuộc quận Từ Liêm mà những khách hàng thuộc những quận huyện khác cũng lựa chọn Nhật Nam khi có nhu cầu thuê máy. Tại Nhật Nam photocopy khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác so với những đơn vị khác. 

Cho thuê máy photocopy tại quận Nam Từ Liêm - Cho thuê máy photocopy tại Bắc Từ Liêm - Cho thuê máy photocopy tại Mễ Trì - Cho thuê máy photocopy tại Dịch Vọng - Cho thuê máy photocopy tại Mỹ Đình - Cho thuê máy photocopy tại Trung Văn - Cho thuê máy photocopy tại Xuân Đỉnh - Cho thuê máy photocopy tại Xuân La - Cho thuê máy photocopy tại Yên Hòa...Cho thuê máy photocopy tại Dịch Vọng...       

So sánh dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nhật Nam

Nhật Nam nhập khẩu máy photo từ Âu Mỹ để đảm bảo quá trình sử dụng của khách hàng luôn thuận lợi nhất.

Với những sản phẩm chất lượng tới từ những đất nước có nền móng sản xuất máy photo hiện đại nhất, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ sao chép văn bản bậc nhất thế giới. Trong khi đó những đơn vị khác luôn tận dụng những chiếc máy photo đã cũ để cho khách hàng thuê với giá rẻ. Giá rẻ là một yếu tố thu hút khách hàng khá tốt nhưng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng kém này khách hàng mới cảm thấy thực sự bất tiện. Trong quá trình sử dụng xảy ra lỗi hàng loạt ảnh hưởng lớn tới công việc. Đó chính là lý do vì sao khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị có thiết bị cũ. Đến với Nhật Nam khách hàng sẽ được sử dụng thiết bị hiện đại nhất với giá ưu đãi nhất.

cho-thue-may-photocopy-tai-quan-tu-liem-hanoi
cho-thue-may-photocopy-tai-quan-tu-liem-hanoi

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đóng vai trò rất quan trọng.

Chắc chắn khi mới sử dụng máy photo khách hàng sẽ chưa nắm rõ được phương pháp sử dụng máy ra sao. Nhật Nam luôn bố trí nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng trả lời những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Và khi đã sử dụng dịch vụ của những đơn vị khác khách hàng sẽ không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình như đối với sử dụng tại Nhật Nam.

Phương thức cho thuê rõ ràng

Công ty Nhật Nam sẽ thỏa thuận chi tiết với khách hàng để không xảy ra tranh chấp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đối với khách hàng :

Có nhiệm vụ bảo vệ tài sản của Nhật Nam khỏi các yếu tố như va đập cơ học, mất mát linh kiện,..Nếu có những tình trạng trên xảy ra thì khách hàng cần chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đối với Nhật Nam : Có kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng cho khách hàng và khắc phục sự cố kịp thời. Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Từ Liêm hay bất kì địa điểm nào khác thuộc khu vực Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: (024) 3990 6966 – 0904 354 466 – (04) 2201 2882 – 0964 354 466

Thông tin về huyện Từ Liêm: 

Huyện Từ Liêm được tái lập trên cơ sở sáp nhập hai quận 5 và 6 của Hà Nội cũ (bao gồm các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc, Thụy Phương, Xuân La, Nhật Tân, Quảng An, Phú Thượng, Tứ Liên (thuộc quận 5 cũ), Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nhân Chính, Yên Lãng (thuộc quận 6 cũ)) cùng với một số xã như Trung Văn, Tây Tựu, Liên Mạc, Phú Diễn, Minh Khai, Thượng Cát, Xuân Phương, Hữu Hưng của hai huyện Hoài Đức và Đan Phượng, theo quyết định số 78/QĐ ngày 31 tháng 5 năm 1961 của Chính phủ Việt Nam , gồm 26 xã: Cổ Nhuế, Dịch Vọng, Đông Ngạc, Hữu Hưng, Liên Mạc, Mai Dịch, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Nghĩa Đô, Nhân Chính, Nhật Tân, Phú Diễn, Phú Thượng, Quảng An, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Hòa, Trung Văn, Tứ Liên, Xuân Đỉnh, Xuân La, Xuân Phương, Yên Hòa, Yên Lãng.

huyện Từ Liêm có 16 đơn vị hành chính gồm thị trấn Cầu Diễn và 15 xã: Cổ Nhuế, Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Đỉnh, Xuân Phương.

Ngày 27 tháng 12 năm 2013, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ký ban hành Nghị quyết 132/NQ-CP điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập hai quận mới là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466