Cho thuê máy photocopy tại KCN Samsung Phổ Yên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy, KCN Sông Công - Thái Nguyên

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/4/2023 - Số lượt đọc: 5225

Cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp SamSung - Phổ Yên, cho thuê máy photo màu tại KCN Yên Bình, thuê máy photo màu tại KCN Điềm Thụy, Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại KCN Sông Công - Thái Nguyên... ! 
Mr Hiệu: 090 435 44 66

Tại khu công nghiệp phổ yên thái nguyên đã có rất nhiều công ty của Hàn Quốc, văn phòng của Hàn Quốc , công ty liên Doanh của Hàn Quốc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp ở Thái Nguyên đã thuê máy và sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam

Thái Nguyên là một trong những thành phố phát triển và càng phát triển hơn nữa khi có thêm sự đầu tư của nhà máy SamSung tại khu công Nghiệp Yên Bình – Phổ Yên . Tại đây tập trung nhiều đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt là các nhà máy vệ tinh cho Nhà Máy SamSung. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu thuê thiết bị văn phòng tại đây rất cao đặc biệt là máy photo. Hầu hết các doanh nghiệp đơn vị tại đây đều sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Với đặc điểm là những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì giải pháp thuê thiết bị văn phòng thay vì đầu tư mới là giải pháp được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại Thái Nguyên máy màu và máy photocopy đen trắng đã qua sử dụng nhằm giảm giá thành nhất tới quý khách !

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đơn vị tại khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên ngay từ những ngày đầu xây dựng nên chúng tôi rất có kinh nghiệm khi hợp tác và làm dịch vụ với các đối tác trong và ngoài nước.

Dịch vụ cho thuê máy photo tại Thái Nguyên ngay từ những ngày đầu xây dựng công trình SAMSUNG
Dịch vụ cho thuê máy photo tại Thái Nguyên ngay từ những ngày đầu xây dựng công trình SAMSUNG

Gọi ngay Mr Hiệu: 090 435 44 66 | máy photocopy giá rẻ nhất KCN Thái Nguyên | cho thue may photo tai Thai Nguyen

Công ty Nhật Nam Photocopy là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cho thuê thiết bị văn phòng. Trụ sở của Nhật Nam nằm tại 244 Bùi Xương Trạch Thanh Xuân Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ nên Nhật Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trong đó khách hàng tại huyện Yên Bình – Phổ Yên – Thái Nguyên chiếm số lượng tương đối lớn.

Nhật Nam chuyên cho thuê máy photo tại các Khu Công nghiệp Thái Nguyên như :  KCN Yên Bình - Thái Nguyên, KCN Nam Phổ Yên - Thái Nguyên, KCN Tây Phổ Yên - Thái Nguyên, KCN Điềm Thụy - Thái Nguyên, KCN Sông Công I, KCN Sông Công II - Thái Nguyên . Nhật Nam được khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy được doanh nghiệp tin dùng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Nhật Nam JSC được doanh nghiệp ở các khu công nghiệp  tin dùng 

Lý do  khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê máy photo tại Nhật Nam

–   Giao máy tới địa chỉ khách hàng yêu cầu đúng giờ đúng địa điểm .

–   Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn cách sử dụng nhiệt tình.

–   Vận chuyển máy tới địa điểm khách hàng yêu cầu nên khách hàng không cần lo lắng về quá trình vận chuyển máy cồng kềnh.

–    Sẵn sàng có mặt nhanh nhất khi khách hàng cần trợ giúp về kỹ thuật và khắc phục sự cố của máy.

–    Cho thuê thiết bị văn phòng với giá rẻ ưu đãi nhất.

Với những lợi ích tối ưu cho khách hàng ở trên đã giúp Nhật Nam trở thành dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy tại Thái Nguyên hay những quận huyện khác thuộc Hà Nội đều có thể liên hệ tới Nhật Nam.

Nhật Nam Photocopy – luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel:   0904 354 466 –  0964 354 466

 

Tham khảo thêm : Máy photocopy màu giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?
0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466