Cho thuê máy photocopy có thay thế cho phương thức mua bán máy truyền thống ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng được các văn phòng lựa chọn sử dụng có Thay thế cho phương thức mua bán máy truyền thống ???...

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng:

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU - CHO THUÊ MÁY PHOTO ĐEN TRẮNG

Giá: Liên hệ

Danh mục: Tin Tức - cho thuê máy Photocopy.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết

Tại sao các Công Ty , các tổ chức Văn Phòng, các Trường Học … chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy mà không Mua?
Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy khá phổ biến trong các văn phòng, công ty. Nhiều người chưa rõ về dịch vụ này thường đặt ra câu hỏi lý do tại sao lại thuê máy mà không mua luôn máy photocopy. Số tiền hàng tháng bỏ ra thuê máy photocopy có thể đủ mua máy photocopy, như vậy nếu thuê thì có bị “lỗ” hay không?

💥 Máy photocopy có giá cao
Máy photocopy cho thuê
là các dòng máy đa chức năng cùng tốc độ cao nên giá bán máy cũng thường khá cao. Khoảng vài chục triệu đồng mỗi thiết bị. Đây là mức chi tiêu mà rất nhiều văn phòng không thể bỏ ra ngay. Trong khi công việc đòi hỏi cấp bách thì thuê máy là lựa chọn hàng đầu.
Thuê máy photocopy mỗi tháng chỉ trả số tiền thuê khoảng 1 triệu đồng/tháng. Rất hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi văn phòng.

 


💥 Máy photocopy thường hỏng vặt và chi phí sửa chữa định kỳ
Khi sử dụng máy photocopy trong văn phòng, các lỗi như kẹt giấy, vệt đen là điều khó tránh. Các dòng máy cao cấp thường ít lỗi vặt hơn. Tuy nhiên vẫn phải thay thế linh kiện định kỳ. Các bộ phần như drum, gạt, từ, mực in… đều phải thay thế định kỳ. Chi phí mỗi lần thay thế không nhỏ. Nhưng nếu thuê máy photocopy bạn không phải trả phần chi phí này. Máy vẫn thuộc sở hữu của bên cho thuê nên họ phải chịu phần chi phí này.

💥 Máy photocopy thường có “tuổi thọ” nhất định
Máy photocopy chỉ đáp ứng tốt trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đã đến tuổi thì các lỗi, hỏng xảy ra liên tục hơn. Bắt buộc phải đầu tư mua sắm máy mới. Thông thường máy chỉ đáp ứng tốt nhất trong khoảng 2-3 năm sau khi mua.
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, nếu thiết bị đang dùng không đáp ứng tốt, bạn có thể yêu cầu bên cho thuê đổi máy khác mà không mất chi phí.

💥 Được hổ trợ nhanh chóng
Nhưng điều mà hầu hết các văn phòng đều quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu là được hổ trợ nhanh chóng hơn.
Mỗi lần máy photocopy bị hỏng, hết mực… đều được hổ trợ rất nhanh và không bị thu phí. Còn khi mua máy photocopy để sử dụng, có thể bạn phải chờ đợi khá lâu. Các công ty dịch vụ sửa chữa, nạp mực cũng thường thu phí khá cao, đặc biệt với những văn phòng không am hiểu nhiều máy photocopy.
Với những thuận lợi rất nhiều mà mình đem lại, dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng được các văn phòng lựa chọn sử dụng. Thay thế cho phương thức mua bán máy truyền thống, nhiều rủi ro. Còn bạn thì sao, mua hay thuê tất cả phụ thuộc quyết định và sự yêu thích của bạn!
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM 
Địa chỉ:
 244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
☎     ⓿❾❻❹❸❺❹❹❻❻
Zalo : ⓿❾⓿❹❸❺❹❹❻❻

Website : nhatnamjsc.com.vn

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466