Dịch vụ cho thuê máy photo màu ricoh đa chức năng văn phòng uy tín tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 1291

Tại Hà Nội nói đến NHẬT NAM là nói đến DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTO UY TÍN - Dịch vụ cho thuê máy photocopy MÀU phải nói đến NHẬT NAM ! Mr Hiệu - 0904354466 - 0964354466.

Dịch vụ cho thuê máy photo màu ricoh đa chức năng văn phòng uy tín tại Hà Nội

  • Máy photocopy của bạn thường xuyên hỏng vặt. Gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc
  • Máy photocopy của bạn đã lỗi thời hay chậm chạm. Những tính năng bạn cần dùng thường xuyên nhưng lại không có?
  • Những lúc cần sử dụng thì máy photocopy của bạn lại hỏng? Cần tìm đơn vị sửa chữa thì họ lại quá chậm chạm?
  • Thời gian là để bạn làm việc nhưng lại gặp quá nhiều điều không muốn với máy photocopy của mình
  • Hay đơn giản doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một thiết bị máy photocopy hiệu quả cho công việc nhưng không phải đầu tư nhiều!

Cho thuê máy photo màu giá rẻ uy tín chuyên dành cho văn phòng

Chỉ cần tìm hiểu dòng máy Photocopy màu ricoh C4504 tích hợp cả 3 chức năng Copy màu, In màu và Scan màu. là dòng máy kỹ thuật số tích hợp nhiều tính năng hỗ  trợ tối đa cho nhu cầu Photocopy, In ấn, Quét tài liệu màu đồng thời hỗ trợ tính năng Fax. Thời gian khởi động ngắn tính năng điều chỉnh tự động và phối màu cho hình ảnh sắc nét sống động

Dịch vụ cho thuê máy photo màu ricoh đa chức năng uy tín.

Phí dịch vụ cho thuê là trọn gọi. Nếu mỗi tháng không sử dụng vượt định mức, bạn sẽ không chịu thêm phí phát sinh. Bên cho thuê phải đầu tư máy và chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động liên quan như nạp mực in, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển…

Với tiêu chí chính là chuyên về cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng đến khu vực nội thành Hà Nội, các tỉnh Miền Bắc và các tỉnh lân cận : Bắc Ninh , Bắc Giang ( đây là khu vực được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy của Nhật Nam JSC), Thái Nguyên, Hòa Bình, Đồng Văn, Hà Nam, Hà Tây, Hưng yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương,  … Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm và năng lực phục vụ của đội ngũ nhân viên. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy của các khách hàng ở xa, trong và ngoài thành phố.

Tham khảo : dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hòa Bình

 Cam Kết Chất Lượng

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay!

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Tại Hà Nội nói đến NHẬT NAM là nói đến DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTO UY TÍN - Dịch vụ cho thuê máy photocopy MÀU phải nói đến NHẬT NAM!

Mr Hiệu - 0904354466 - 0964354466.

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466