Bạn chán các dịch vụ của công ty cho thuê máy copier giá rẻ chưa ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 2054

Bạn chán các dịch vụ của công ty cho thuê giá rẻ chưa ? Công ty Nhật Nam không cho thuê máy photocopy giá rẻ, công ty Nhật Nam cho thuê giá hợp lý để đảm bảo dịch vụ cho chính quý khách và lợi ích của chính công ty Chúng tôi!
Nếu bạn đang cân nhắc thuê máy photocopy, hướng dẫn sau đây sẽ giải thích các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến những gì bạn nhận được từ mô hình của mình và bạn phải trả bao nhiêu cho các máy có kích thước nhỏ, trung bình và lớn. - Thuê máy photocopy - Khởi động dịch vụ


cân nhắc thuê máy photocopy giá rẻ ! Nếu công ty bạn đang thuê của công ty khác mà không hoàn thành sứ mệnh phục vụ hoặc quá chậm làm ảnh hưởng tới công việc của công ty các bạn. Nếu quá chán về dịch vụ của công ty đang cho thuê thì hãy liên hệ với Nhật Nam ! Bạn hãy tin tưởng với dịch vụ cho thuê máy photococpy của công ty Nhật Nam để có được dịch vụ tốt và máy đẹp - phù hợp nhất với văn phòng của bạn !

Cho dù bạn đang tìm kiếm để thuê máy photocopy cho ngắn hạn hay dài hạn, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ là một khoản tiền tiết kiệm đầu tư.

Bằng cách thuê máy photocopy của bên cung cấp máy, bạn không chỉ tránh được chi phí trả trước lớn khi mua một chiếc máy mới, nhưng bạn cũng có thể tránh các chi phí khác như phí bảo trì và phí hao mòn và linh phụ kiện vật tư tiêu hao. Lý do phổ biến nhất mà doanh nghiệp sẽ thuê máy photocopy là tính linh hoạt.

Hợp đồng cho thuê có thể kéo dài từ vài ngày đến ba năm, vì vậy bạn sẽ có thể có được giữ một máy cho miễn là bạn cần nó.

Một số tình huống có thể gặp khi thuê máy photo bao gồm:

Triển lãm , Hội nghị , Triển lãm Thương mại & Triển lãm Các cuộc họp kinh doanh lớn Sự kiện , Hội thảo , Báo cáo thường niên Các dự án lớn , báo cáo thuế hàng năm, Kiểm toán Công tác pháp lý , Hợp đồng làm việc Các kỳ thi của trường , Xây dựng văn phòng, Tòa nhà tạm thời

Cho thuê & Cho thuê: đó là phù hợp với bạn? Đối với nhiều doanh nghiệp, mua máy photocopy là một khoản chi phí khổng lồ. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn không biết rằng thuê hoặc thuê máy photocopy là một lựa chọn hợp pháp, hãy để một mình một công ty tiết kiệm tiền! Có rất nhiều tình huống khi bạn cần máy photocopy. Nhưng bạn nên thuê một hoặc thuê một căn hộ?

Thuê - Ưu điểm: Thuê máy photocopy với mức phí hàng tháng cho phép một công ty sử dụng một máy tính tiên tiến hơn nếu không có thể nằm ngoài tầm giá. Cho thuê linh hoạt hơn so với cho thuê và thường được thanh toán trên cơ sở cán, tháng-tháng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị khóa trong hợp đồng dài hạn. Các hợp đồng thường dễ dàng hủy, miễn là bạn cung cấp thông báo trước 30 ngày. Thuê máy photocopy cho phép bạn nâng cấp hoặc hạ cấp máy tính khi cần. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhảy lên một máy lớn hơn nếu doanh nghiệp bận, giảm kích cỡ nếu nó yên tĩnh, hoặc thậm chí nâng cấp chỉ để có được máy mới nhất! Hợp đồng cho thuê máy photocopy bao gồm cả dịch vụ và vật tư - có nghĩa là không có chi phí bất ngờ xuống dòng.

Nhược điểm: Phí thuê hàng tháng nói chung cao hơn phí thuê vì hợp đồng có thời hạn ngắn hơn, linh hoạt hơn. Thuê máy photocopy trong một thời gian dài cuối cùng có thể chứng minh đắt hơn việc mua cùng một mô hình hoàn toàn.

Thuê - Ưu điểm: Cho thuê máy photocopy cho phép công ty bảo đảm một MFP ( máy đa chức năng ) cao cấp cho thanh toán hàng tháng cố định bao gồm một khoảng thời gian nhất định (12-64 tháng). Phí thuê hàng tháng có xu hướng thấp hơn tiền thuê hàng tháng. Các chương trình thanh toán tiền thuê được khấu trừ 10% thuế, giúp bạn quản lý dòng tiền và quỹ. Các khoản thanh toán thuê có thể được khấu trừ từ lợi nhuận chịu thuế nếu công ty của bạn trả thuế doanh nghiệp và có thể được thu hồi trên cơ sở 'thanh toán'. Khi hợp đồng thuê của bạn chấm dứt, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn mua máy photocopy tại Giá thị trường chợ hiện tại

Nhược điểm: Các hợp đồng cho thuê có xu hướng dài hơn và cứng nhắc hơn nhiều so với hợp đồng cho thuê. Bạn nên ký kết một hợp đồng 3 năm tối thiểu khi thuê. Hầu như chắc chắn bạn sẽ phải trả một khoản phí nếu bạn muốn nâng cấp / giảm kích cỡ máy photocopy của bạn hoặc kết thúc hợp đồng sớm. Nếu công ty của bạn đóng cửa, bạn vẫn cần trả hết khoản thanh toán cho hợp đồng thuê photocopy cho đến khi hợp đồng hoàn tất. Bạn có thể mong đợi dịch vụ gì khi thuê hoặc cho thuê? Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp hàng đầu của Anh để cung cấp cho bạn không chỉ những giao dịch tốt nhất xung quanh, mà còn là dịch vụ tốt nhất. Khi thuê hoặc cho thuê máy photocopy của một trong những nhà cung cấp đối tác của chúng tôi, bạn có thể mong đợi dịch vụ hàng đầu sau:

Tiết kiệm đến 30% : giá thuê đã được thị trường sẵn sàng cho thị trường. Cung cấp và cài đặt nhanh, vì vậy bạn có thể bắt đầu tăng năng suất sớm hơn. Dịch vụ và bảo trì hài hòa , làm giảm chi phí và lo lắng. Dịch vụ chuyên nghiệp và đào tạo trang thiết bị bởi các cá nhân có trình độ. Một hợp đồng thuê / cho thuê riêng được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn và tình huống độc nhất. Loại cho thuê máy photocopy - là loại máy photocopy đa chức năng bao gồm : máy photocopy đen trắng và máy photocopy màu Kế hoạch cho thuê máy photocopy tại Hà Nội - của công ty Nhật Nam dựa trên khối lượng photocopy mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu, cũng như bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn cần từ nhu cầu của bạn và văn phòng của bạn

hãy truy cập website : http://nhatnamjsc.com.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline 0904354466 để có thể thuê được máy photocopy phù hợp nhất !

Rất mong được hợp tác cùng quý khách !

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466