Cách thiết lập scan màu thành mặc định trên máy photocopy ricoh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2022 - Số lượt đọc: 2453

Với Dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng của Nhật Nam Jsc thì đã tích hợp sẵn chức năng in A3 và Scan A3 .Việc tích hợp tính năng scan, kể cả scan màu A3 không còn là điều xa lạ. Trong quá trình sử dụng tính năng scan màu, nhiều khách hàng chưa rõ cách thiết lập để máy photocopy luôn chọn mặc định sẽ scan màu, thay vì mỗi lần scan đều phải mở máy lên và chọn thủ công. 

Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách thực hiện chi tiết cách đặt mặc định phần Scan màu hay đen trắng trên máy photocopy Ricoh

Cách thiết lập in màu/trắng đen khi sử dụng chức năng scan

Nhấn phím Scan trên bàn phím để vào chức năng scan xẽ có rất nhiều mục lựa chọn như bạn thấy 

Trong giao diện màn hình: Nhấn chọn Scan setting xẽ ra rất nhiều mục lựa chọn.  Chọn Full color để scan màu, Black/White để san đơn sắc, còn Auto là tính năng tự động thông minh. Chọn Auto máy sẽ tự động dừa vào chất liệu màu của bản gốc để quyết định. Chẳng hạn bản gốc có màu thì máy sẽ scan màu, bản gốc đơn sắc thì máy chọn scan đơn sắc.

Ngoài ra, trong giao diện scan bạn có thể chọn một số chức năng khác như chỉnh độ tương phản, chọn scan 1 mặt, 2 mặt…

Tham khảo : Cho thuê máy photocopy màu

Cách thiết lập scan màu thành mặc định 

Thông thường máy photocopy sẽ tự chọn tính năng auto là mặc định. Dẫn đến một số trường hợp có thể nhận diện không chính xác. Sau đây là cách hướng dẫn chỉnh mặc định thành scan màu.

Nhấn phím User Tool, sau đó chọn Scanner featurer.

Trong giao diện bạn có thể chọn Auto, full color hoặc black/white tương tự ở phần trên. Chọn mục nào thì máy sẽ tự động scan ở chế độ đó. Không cần phải kích hoạt mỗi lần như trước nữa.

Nhật Nam JSC - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng uy tín chuyên nghiệp - Chúc các bạn thành công 

 

 

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466