Thuê máy Photocopy – Khuyến mãi lớn Nhân dịp Noel và năm mới

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/12/2017 - Số lượt đọc: 1666

Thuê máy Photocopy – Khuyến mãi lớn Nhân dịp Noel và năm mới

Dịch vụ thuê máy photocopy cho doanh nghiệp – Đây là loại hình dịch vụ đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển và ở Việt Nam, nó cũng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều Công ty liên doanh và Công ty nước ngoài trong tình hình kinh tế hiện nay . Không chỉ thu hút khách hàng bằng những sản phẩm máy photo tốt nhất, giá máy tại Nhật Nam siêu ưu đãi cho khách hàng và luôn cạnh tranh so với những đơn vị khác.

Thuê máy Photocopy – Khuyến mãi lớn – cho thuê máy photocopy màu ricoh văn phòng

Chương trình khuyến mãi đặc biệt : Khi thuê máy Photocopy tại nhà cung cấp dịch vụ thuê máy Photocopy Nhật Nam, quý khách sẽ được miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy khi ký hợp đồng 12 tháng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Nhật Nam?
– Không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy Photocopy (Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).
– Không mất chi phí vào nhân lực quản lý máy.
– Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế (Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Nhật Nam, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó).
– Máy Photocopy chính hãng, mới với chất lượng bản chụp cao.
– Dự trù chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.
– Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.
– Khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho Nhật Nam, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 1 đến 2 giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
– Đảm bảo chất lượng bản chụp, quý khách chỉ tốn thêm chi phí cho giấy photocopy (Không phải mất chi phí bảo trì, sử chữa, mực, vật tư… ).
– Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi và chuyển giao kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

bán máy photocopy – cho thuê máy photocopy – Khuyến mại nhân dịp giáng sinh và Năm mới

Quyền lợi của Quý khách hàng khi thuê máy Photocopy tại Nhật Nam  
– Nhận máy theo đúng thỏa thuận.
– Được sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy (Nhật Nam JSC sẽ tư vấn lựa chọn theo yêu cầu của Qúy khách hàng).
– Ngoại trì chi phí thuê máy hàng tháng và giấy in, bên thuê máy (Khách hàng) sẽ không phải mất thêm một chi phí nào khác.
– Bên A có quyền yêu cầu đổi máy nếu máy không đảm bảo giá trị sử dụng.

Nhật NamJSC – Cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp, phục vụ chuyên nghiệp
– Giá thuê máy photocopy rẻ, máy chất lượng.
– Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt. Hoàn toàn miễn phí.
– Khi cần bảo dưỡng hay gặp sự cố, hãy liên hệ ngay cho Thành Nam, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt theo yêu cầu của quý khách hàng trong 1 – 2 giờ.
– Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

Báo Giá Thuê Máy photocopy :
Mục tiêu trong kinh doanh của Công ty Nhật Nam luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng một hệ thống dịch vụ cho thuê máy văn phòng khép kín. Với kinh nghiệm chuyên sâu về nghành nghề chúng tôi luôn sàng lọc đ­ưa ra các giải pháp tối ­ưu – tiết kiệm chi phí – linh hoạt trong sử dụng cho các khách hàng có nhu cầu về thiết bị máy văn phòng.
Hãy liên lạc ngay với Chúng tôi để có được một chiếc máy Photocopy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của Quý khách!

  • Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Xuân Hiệu 024.39906966 – 090435.44.66

Quý khách tải về file Báo giá cho thuê máy photocopy các dòng thông dụng nhấtbao-gia-cho-thue-may-photocopy-cac-dong-thong-dung-nhat

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466