Máy in màu Canon IX 6770 - chuyên in màu tại các photo shop

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/4/2018 - Số lượt đọc: 1192

Khi cân nhắc mua máy in màu bạn cần đánh giá cẩn thận các nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất để tránh lãng phí.
Nhật Nam - chỉ tư vấn tới các bạn dòng nào chạy tốt và dòng nào được kỹ thuật đánh giá tốt và đã qua kiểm chứng ... còn công ty chúng tôi chỉ làm cho thuê máy photocopy văn phòng 

Về hoạt động thì máy in màu có nhiều điểm tương tự như các sản phẩm máy in đen trắng. Tuy nhiên, để có thể mua được máy in màu tốt và sử dụng nó hiệu quả, tiết kiệm chi phí thì cũng có khá nhiều yếu tố bạn cần quan tâm. Vậy máy in màu nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây đánh giá những sản phẩm máy in màu tốt nhất ở phân khúc các sản phẩm phổ thông dùng trong gia đình và các văn phòng nhỏ và vừa.

Chi phí mực in màu
Với các sản phẩm máy in màu thì chi phí cho mỗi lần thay mực khá tốn kém. Đặc biệt là với những sản phẩm máy in phun giá rẻ thì chi phí thay mực có thể lên tới một nửa giá trị của máy. Tuy nhiên, chi phí mỗi lần thay mực hay mua cartridge mới không phải ảnh chi phí in của máy. Tiêu chí cần mang ra để so sánh giữa các máy là chi phí trên mỗi bản in tiêu chuẩn.

Khi máy in màu của bạn hết mực có hai giải pháp là mua hộp mực Cartridge mới để thay thế hoặc là gọi các dịch vụ đổ mực máy in. Cách thứ hai này thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với hình thức mua nguyên một hộp mực mới chính hãng. Xét về tổng thể thì như mình đã đề cập ở trên, chi phí tiền mực trên mỗi bản in của máy in phun thường lớn hơn là chi phí trên mỗi bản in của máy in màu laser.

Khi chọn mua máy in bạn cũng nên tránh các sản phẩm máy in sử dụng chung hộp mực 3 màu cùng 1 hộp. Vì trong trường hợp có 1 màu hết mà 2 màu kia còn đi chăng nữa, thì bạn vẫn phải bỏ cả hộp mực để thay hộp mực mới. Còn khi thay mực cho máy thì các hộp mực cỡ lớn tính ra sẽ thường rẻ hơn các loại hộp mực cỡ nhỏ.

Mua máy in màu nào tốt nhất hiện nay?
Phần nội dung dưới đây đánh giá chi tiết những sản phẩm máy in màu chất lượng nhất hiện nay. Trên thị trường các sản phẩm máy in màu khá đa dạng nhưng đứng đầu thì là những sản phẩm máy in màu Epson và máy in màu Canon. máy photocopy laser có ricoh và đa chức năng có máy photocopy màu toshiba có sẵn in màu laser A3 , scan màu A3 , photocopy màu 


Máy in màu Canon IX 6770
Canon IX 6770 là dòng sản phẩm máy in cao cấp hơn Canon Pixma G1000. Đây cũng là một máy in đáng xem xét nếu nhu cầu in ấn của bạn cần tính chuyên nghiệp cao. Điểm đầu tiên dễ nhận thấy là sự nâng cấp độ phân giải lên gấp đôi so với Canon Pixma G1000. Máy in Canon IX 6770 này có độ phân giải tối đa lên đến 9600 x 2400 dpi đảm bảo chất lượng in sắc nét, chuyên nghiệp.

Ưu điểm thứ hai là dòng máy in này của Canon có thể in được khổ giấy A3. Chính vì vậy, máy in màu Canon iX 6770 có thể in các bản in khổ rộng có độ phân giải cao và in bản vẽ CAD dễ dàng trên khổ giấy lớn A4. Bên cạnh đó, máy có tốc độ in màu và in trắng đen không chênh nhau nhiều và số trang in được mỗi phút tương đối tốt: 10,4 trang/phút đối với in màu và 14,5 trang/phút đối với đen trắng.

Kết quả hình ảnh cho review áy in màu 6770
Máy In Canon IX 6770

Ngoài ra, máy In Canon IX 6770 được trang bị hộp mực có dung tích lớn. Với bộ hộp mực tiêu chuẩn 5 hộp màu thì bạn có thể in được khoảng 600 bản in độ phủ 5%. Tính ra chi phí trên mỗi bản in vào khoảng 900đ/bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại hộp mực size lớn XXL giúp in gấp 2,6 lần dung lượng bản in so với các ống mực chuẩn. Do đó, thời gian thay mực mới của bạn cũng được lâu hơn và chi phí trên mỗi bản in sẽ giảm đi.


Kết luận: Máy in màu nào tốt nhất?
Qua nội dung bài viết trên đây, hẳn là bạn đã trả lời được câu hỏi máy in mày nào tốt nhất hiện nay? Với độ phân giải cao, các sản phẩm máy in phun màu cho chất lượng hình ảnh nhìn chung tốt hơn so với các dòng sản phẩm máy in màu Laser. Về thương hiệu thì máy in màu của Canon và Epson là những thương hiệu chất lượng nhất hiện nay.

Khi cân nhắc mua máy in màu bạn cần đánh giá cẩn thận các nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất để tránh lãng phí.

Nhật Nam - chỉ tư vấn tới các bạn dòng nào chạy tốt và dòng nào được kỹ thuật đánh giá tốt và đã qua kiểm chứng ... còn công ty chúng tôi chỉ làm cho thuê máy photocopy văn phòng 
0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466