Làm sao chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê máy thích hợp?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/16/2020 - Số lượt đọc: 274

Làm sao chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê máy thích hợp ??  áp dụng liệu có phù hợp ? ? ? Nhật Nam JSC - Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp !
Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp quyết định Thuê ngoài (Thầu phụ) để tiết kiệm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nhưng để sử dụng dịch vụ Thuê ngoài hiệu quả, doanh nghiệp cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau của đơn vị đối tác. Dưới đây là 7 yếu tố để giúp bạn lựa chọn đúng nhà cung ứng dịch vụ Thuê ngoài phù hợp: 

1. Tìm hiểu thông tin công ty và các khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Để chọn được công ty Cho Thuê thích hợp, việc nắm rõ thông tin tổng quan về công ty là điều trước tiên mà bạn phải làm. Hãy tham quan website nhà cung ứng dịch vụ cho thuê , tìm hiểu về ban quản trị, xem các dự án họ đã từng thực hiện, đánh giá từ khách hàng,… Điều này sẽ giúp bạn chứng thực được kinh nghiệm, độ tin cậy, chất lượng của nhà cung ứng dịch vụ mà mình muốn hợp tác. 

Ví dụ với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Nhật Nam : http://thuemayphotocopy.com , http://nhatnamjsc.com.vn 

2. Chọn đối tác Thuê ngoài phù hợp với mô hình của doanh nghiệp
Mỗi doanh nghiệp có mô hình kinh doanh với các chủng loại, số lượng hàng hóa, cách thức sản xuất khác nhau. Tương tự doanh nghiệp, nhà cung ứng dịch vụ cho thuê cũng có những đối tượng khách hàng mục tiêu, cách thức hoạt động và kinh nghiệm làm việc riêng. Vì vậy bạn cần chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của công ty để việc hợp tác đạt được hiệu quả.

3. Chọn đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể
Bạn nên chọn nhà cung cấp có thể đưa ra các giải pháp nhân sự tổng thể với đầy đủ quy trình từ quản lý, tính lương, thuế, bảo hiểm, cho đến phúc lợi của nhân viên. Một công ty cung cấp dịch vụ cho Thuê  tốt không chỉ cung cấp cho khách hàng nguồn lao động phù hợp mà còn có thể chăm sóc, quản lý các lợi ích cho nhân viên và đảm bảo nhân viên luôn tuân thủ đúng quy định, hoàn thành theo tiến độ được giao.

Khi hợp tác với một đơn vị cung cấp giải pháp 360 độ như thế, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công tác quản lý và vận hành để tập trung vào các hoạt động cốt lõi của công ty.

Tham khảo : Dịch vụ cho thuê máy photo màu - in màu tại Thanh Xuân - Hà Nội

4. Tìm hiểu quy trình quản lý của nhà cung cấp
Chìa khóa cốt lõi để sử dụng dịch vụ cho Thuê thành công là cần hiểu được quy trình quản lý của nhà cung cấp. Một hệ thống quy trình quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ, khoa học sẽ giúp năng suất làm việc của nhân viên được cải thiện và hạn chế sai sót tối đa. Hãy chủ động hỏi đối tác của mình về cách thức quản trị của họ. Đối tác của bạn càng cung cấp nhiều thông tin thì chứng tỏ độ minh bạch, uy tín của họ càng lớn.

Đây là một số thông tin cơ bản bạn nên biết:

Nhà cung cấp dịch cụ có thể theo dõi được hoạt động của nhân viên trong các thời điểm khác nhau không? Kiểm soát theo dõi bằng hệ thống nào?
Dữ liệu của nhân viên được quản lý như thế nào?
Nhà cung cấp có báo trước giá dịch vụ?
Khi có tình huống bất ngờ xảy ra, nhà cung cấp dịch vụ có biện pháp gì để xử lý, bổ sung nhân lực?
5. Kiểm tra năng lực nhân viên được thuê
Năng lực, trình độ của các nhân viên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, uy tín công ty bạn. Do đó, hãy xem xét thông tin của những nhân viên mà công ty đối tác cung cấp cho bạn để chắc rằng họ có đủ năng lực để làm việc. Kiểm tra trình độ trung bình và hiệu suất làm việc nhóm của người lao động. Nói chuyện trực tiếp với những người sẽ làm việc trong tương lai để biết nhóm đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình năng động vui vẻ là yếu tố cần thiết đối với dịch vụ 

6. Chọn nhà cung ứng có mức giá hợp lý – minh bạch ngay từ đầu

Giá cả dịch vụ phụ thuộc rất lớn vào quy mô kinh doanh, độ phức tạp của công việc, thời gian thuê,… mà doanh nghiệp bạn yêu cầu. Hãy chọn nhà cung ứng có mức giá hợp lý nhất, tương xứng với giá trị bạn nhận được từ dịch vụ của họ. Ngay từ đầu, cần yêu cầu đối tác cung cấp đầy đủ, chi tiết về các khoản phí để công ty của bạn có thể dự toán ngân sách chính xác và tránh xung đột lợi ích sau này.

7. Tìm hiểu văn hóa công ty, tỷ lệ giữ chân nhân viên của đối tác
Nhân viên là tài sản quý giá nhất mà các đơn vị cung ứng dịch vụ cho Thuê đem đến cho doanh nghiệp của bạn. Nếu hợp tác với một đơn vị cho thuê có tỷ lệ giữ chân người lao động thấp, rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề sau này. Do đó, trước khi quyết định làm việc lâu dài, bạn cần hiểu công ty đối tác đang theo đuổi văn hóa gì, tỷ lệ giữ chân nhân viên của họ ở mức nào.

Tóm lại, dịch vụ cho thuê ngoài (Thầu phụ) đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng đôi khi cũng là con dao hai lưỡi. Nếu bắt tay hợp tác với đơn vị cho thuê ngoài thiếu uy tín, kém kinh nghiệm, công ty bạn có thể sẽ phải đối mặt với các nguy cơ về sản phẩm kém chất lượng, mất an toàn thông tin, giảm sút uy tín thương hiệu,...

Sự phát triển và thành công của công ty phụ thuộc vào quyết định của bạn hôm nay. Do đó, hãy xem xét 7 yếu tố trên đây để có cái nhìn khách quan, tổng quát về các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê  , từ đó đưa ra quyết định hợp tác đúng đắn nhất.

Nhật Nam JSC - Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu | in màu | uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội


0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466