khuyến mại đầu năm cho thuê máy photocopy 2018

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/10/2018 - Số lượt đọc: 1513

Chương trình khuyến mãi tết 2018 – Mừng Xuân năm mới Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và cùng với đó chính là sự kiện giảm giá đặc biệt mừng xuân 2018.  (Áp dụng khuyến mại dịch vụ thuê máy trong tháng 2 /2018)

Mừng Xuân năm mới Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và cùng với đó chính là sự kiện giảm giá đặc biệt mừng xuân 2018. Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh lân cận  

Mừng Xuân năm mới Nhật Nam JSC gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và cùng với đó chính là sự kiện giảm giá đặc biệt mừng xuân 2018.

Thuê máy Photocopy – Khuyến mãi lớn – cho thuê máy photocopy màu ricoh văn phòng

Chương trình khuyến mãi đặc biệt : Khi thuê máy Photocopy tại nhà cung cấp dịch vụ thuê máy Photocopy Nhật Nam, quý khách sẽ được miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy khi ký hợp đồng 12 tháng. ( Áp dụng khuyến mại dịch vụ thuê máy trong tháng 2 /2018)


Dịch vụ thuê máy photocopy cho doanh nghiệp – Đây là loại hình dịch vụ đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển và ở Việt Nam, nó cũng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều Công ty liên doanh và Công ty nước ngoài trong tình hình kinh tế hiện nay . Không chỉ thu hút khách hàng bằng những sản phẩm máy photo tốt nhất, giá máy tại Nhật Nam siêu ưu đãi cho khách hàng và luôn cạnh tranh so với những đơn vị khác.

Báo Giá Thuê Máy photocopy :

Mục tiêu trong kinh doanh của Công ty Nhật Nam luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng một hệ thống dịch vụ cho thuê máy văn phòng khép kín. Với kinh nghiệm chuyên sâu về nghành nghề chúng tôi luôn sàng lọc đ­ưa ra các giải pháp tối ­ưu – tiết kiệm chi phí – linh hoạt trong sử dụng cho các khách hàng có nhu cầu về thiết bị máy văn phòng.

Nhật NamJSC – Cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp, phục vụ chuyên nghiệp
– Giá thuê máy photocopy rẻ, máy chất lượng.
– Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt. Hoàn toàn miễn phí.
– Khi cần bảo dưỡng hay gặp sự cố, hãy liên hệ ngay cho Thành Nam, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt theo yêu cầu của quý khách hàng trong 1 – 2 giờ.
– Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

Hãy liên lạc ngay với Chúng tôi để có được một chiếc máy Photocopy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của Quý khách!

  • Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Xuân Hiệu 024.39906966 – 090435.44.66

0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466