dịch vụ cho thuê máy photocopy khi gõ chữ tiếng việt mới :D :D :D

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 9/4/2018 - Số lượt đọc: 1848

choáng với dịch vụ chữ viết mới khi đánh chữ dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam bạn cùng tham khảo nhé ...


Zịc vụ co wuê máy fotokopy được có thể được thay đổi bởi Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội theo bộ gõ “tiếq việt” kiểu mới của Phó giáo sư Tiến sĩ Bùi Hiền để giúp rút gọn từ ngữ và đạt tính thống nhất cao hơn để giúp học hỏi, tiếp cận nhanh hơn.

“Côq ty N’ật Nam cuyên kuq kấp kák loại máy fotokopy fù hợp n’ất co văn fòq kủa kuý vị, kố gắq dưa zịc vụ dến tận nơi kuý kơ kuan, và zịc vụ co wuê máy fotokopy tại Hà Nội cín’ là hìn’ wứk fù hợp n’ất dến co văn fòq kủa kuý vị. 
Với zịc vụ sửa cữa và co wuê máy fotokopy zá zẻ tại Hà Nội với văn fòq kủa kôq ty N’ật Nam, kuý xác sẽ hoàn toàn an tâm về zịc vụ mua bán, sửa cữa kák loại máy văn fòq và hỗ cợ kỹ wuật tận nơi bởi dội qũ cuyên viên n’iều năm kin’ qiệm.”  


Các bạn thử dịch hết đoạn trích sau hoàn chỉnh, gửi đến email nhatnam244@gmail.com chúng tôi sẽ có quà gửi đến nếu các bạn dịch hoàn chỉnh đoạn trích ở trên :D :D :D 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi... dịch vụ chính của chúng tôi vẫn là Cho thuê máy photocopy 


* Khi thuê máy photocopy , Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% – 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.
* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.

Được khách hàng tới từ nhiều địa điểm khác nhau tin tưởng và sử dụng dịch vụ, Nhật Nam ngày càng đổi mới phương pháp làm việc để khách hàng hài lòng hơn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Nhật Nam nếu có bất kì trục trặc nào liên quan tới lỗi kỹ thuật của máy thì đội ngũ kỹ thuật viên tại Nhật nam sẽ có mặt sớm nhất để khắc phục.

CTY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tel: 024 39906966 – 0904354466 (Mr Hiệu)


0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466