Tiếp tục cơ cấu nhân sự khi Ricoh chuyển trọng tâm từ chia sẻ Thị trường sang Lợi nhuận

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/31/2017 - Số lượt đọc: 1831

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI lâu năm, Uy tín. NHẬT NAM JSC đưa tới quý khách dịch vụ thuê máy photo đa năng chất lượng cao, giá rẻ, nhanh và tốt nhất! LH: 024.39906966

Các ứng cử viên về máy photocopy có chứng nhận của Copier Careers®
Giảm lợi nhuận dẫn đến nỗ lực tái cơ cấu chính

Đã có một đợt sa thải Ricoh tháng này, ảnh hưởng đến các Quản lý Bán hàng Tài chính và Đại diện. Theo đánh giá của Nikkei Asian Review , đây là một phần trong nỗ lực tái cấu trúc lớn của Tổng thống và Tổng giám đốc Yoshinori Yamashita, người đã lãnh đạo vào tháng Tư.


Nikkei báo cáo, "chính sách mới của Yamashita là để loại bỏ Ricoh của nó nhấn mạnh vào thị phần trên tất cả các khác. Đây là một canh bạc, có lẽ nhiều hơn để xem xét rằng súng cho thị phần là trong DNA của Ricoh. "Từ những năm 1990, Ricoh đã chi hơn $ 3.64 tỷ mua lại các công ty bán hàng ở nước ngoài như IKON. "Công ty sẽ phải tạo ra một trục xoay 180 độ, mặc dù làm như vậy có thể làm giảm tinh thần của đội bán hàng và làm xói mòn thêm thu nhập", như nhận thấy sau sự giảm nhân lực toàn cầu 10% của Ricoh trong năm 2011.

Thay đổi chính sách này có thể là một phần phản hồi lại sự sụt giảm lợi nhuận cuối năm tài chính cho bộ phận Giải pháp và Hình ảnh, đóng góp 90% doanh thu hợp nhất của Ricoh. Trong khi ngành công nghiệp thay đổi đã gây trở ngại cho các nhà sản xuất OEM khác như Canon, Fuji Xerox và Konica Minolta, Ricoh có vẻ như tệ hơn hầu hết với việc giảm tỷ suất lợi nhuận / doanh số bán hàng xuống 4,6%. Tuy nhiên, những tin tức gần đây về khoản lợi nhuận khổng lồ của Fuji Xerox trị giá 343 triệu USD có thể gọi đó là vấn đề đánh giá.

Ricoh tiếp tục giảm lực lượng lao động toàn cầu
Trong nỗ lực rút khỏi cuộc lặn này, Yamashita đã đặt ra mục tiêu giảm chi phí ở mức 912 triệu đô la vào tháng 3 năm 2020. Những cắt giảm chi phí này, như chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây, một phần là do sa thải. Theo Nikkei, "Phần lớn sự giảm giá này sẽ phải đến từ mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu của Ricoh, vốn được sử dụng để củng cố sức mạnh của công ty. Số lượng nhân viên làm việc nhóm của Ricoh là hơn 100.000 người, trong đó hơn 70% là đại diện bán hàng thiết bị văn phòng và kỹ thuật viên.

Mục tiêu của Yamashita cho Bắc Mỹ là thuê ngoài doanh thu - "Chúng tôi đã chọn hơn 20 đại lý bán hàng ở Mỹ và bắt đầu chuyển khách hàng từ chi nhánh địa phương của chúng tôi đến các công ty này." Nikkei báo cáo rằng chi nhánh của Ricoh ở Mỹ sẽ chỉ tiếp tục giao dịch với khách hàng lớn .

Nếu bạn là một trong hàng ngàn người bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm nhân viên Ricoh trên toàn quốc, Tuyển dụng Máy photocopy có thể giúp bạn trở lại trên đôi chân của bạn . 

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI lâu năm, Uy tín. NHẬT NAM JSC đưa tới quý khách dịch vụ thuê máy photo đa năng chất lượng cao, giá rẻ, nhanh và tốt nhất! LH: 024.39906966
0904354466 chothuemayphoto Facebook: nhatnamphotoZalo: 0904354466