cho thuê máy photocopy màu tại Bắc Ninh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/28/2019 - Số lượt đọc: 4563

KHI CÓ NHU CẦU VỀ MÁY PHOTOCOPY MÀU HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KỂ CẢ KHÔNG MUA HOẶC KHÔNG THUÊ MÁY PHOTOCOPY CỦA NHẬT NAM, CHÚNG TÔI CŨNG SẼ TƯ VẤN TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH ĐỂ LÀM SAO CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ VÀ CHỦNG LOẠI MÁY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC TỐT CÔNG VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH !: 0964354466  - 02439906966


Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu và máy photocopy đa chức năng hàng đầu tại miền Bắc. Nhật Nam JSC triển khai Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh do thị trường ở đây rất tiềm năng khi Bắc Ninh có đến 15 khu công nghiệp (KCN) tập trung, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp. 


Công ty Nhật Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bắc Ninh.

Lí do đầu tiên khiến bạn nên chọn thuê máy photocopy màu đó chính là nguồn vốn chi phí. Việc bạn phải mất vài chục triệu tới hang trăm triệu để mua máy photo màu là một khoảng tiền vô cùng lớn so với việc chỉ mất vài triệu / tháng cho việc thuê máy photocopy màu.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI BẮC NINH

Khi nắm được địa bàn và thông thạo đường đi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã lắp đặt và cho thuê được một số lượng không ít tại các địa bàn như: KCN Từ Sơn, thuê máy photo màu tại Tiên Sơn, cho thue may photocopy màu tại KCN VSIP, thue may, bảo dưỡng máy photocopy mau tại Yên Phong – Bắc Ninh ...

Chức năng chính của máy photocopy màu cho thuê : Photocopy màu – In màu – Scan màu - Fax  (multifuntion all in one)

Ưu điểm của máy photocopy màu: máy hoạt động êm, không phát ra tiếng ồn thích hợp với văn phòng làm việc yên tĩnh, hệ thống xử lý khí thải của máy đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng hình ảnh đẹp.

Tham khảo:  Máy photocopy màu cho thuê tại Bắc Ninh

  

+ Những lợi ích khác từ việc chọn thuê máy photocopy màu:

Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu, ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê máy, chi phí trả tiền sửa chữa cho dịch vụ, người thuê máy photocopy màu còn tiết kiệm được tối đa lượng thời gian tìm hiểu để mua máy photo màu.

Linh kiện máy móc, phụ kiện tiêu hao cần thiết trong quá trình sử dụng máy photocopy màu chúng tôi đảm bảo đầy đủ luôn sẵn có.

Được hưởng những ưu đãi như : 

- Miễn phí hoặc giảm giá tiền thuê máy photocopy màu trong tháng đầu tiên (tùy theo dòng máy) 

- Được nhiều những lợi ích mang lại từ dịch vụ thuê máy và đội ngũ cho thuê máy chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

cho thuê máy photocopy ricoh tại Bắc Ninh , cho thuê máy photocopy màu toshiba tại KCN Bắc Giang và Hà Nội. Cho thuê máy photocopy màu kỹ thuật số tại Bắc  Ninh và Bắc Giang


Quá trình giao hàng, lắp đặt, sửa chữa máy photocopy màu tận nơi hoàn toàn miễn phí.


Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY  CPTM và DVKT NHẬT NAM

Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại :   024 39906966 – 0904354466 (Mr – Hiệu).

Website: http://www.nhatnamjsc.com.vn            http://www.thuemayphotocopy.com.